Nhập từ khóa cần tìm

Thành công là khi tự thân vận động, không phải “há miệng chờ sung rụng”

Thành công là khi tự thân vận động, không phải “há miệng chờ sung rụng”

Thành công là khi tự thân vận động, không phải “há miệng chờ sung rụng”

Con đường vươn đến thành công chưa bao giờ dễ dàng với bất cứ ai. Vì thế, trong nghề Sale bất động sản, khó khăn luôn xuất hiện để thử thách và rèn luyện anh chị trở thành những chuyên viên bản lĩnh, kiên trì để thành công. Dựa dẫm, đợi chờ người khác, đồng nghĩa anh chị đang nhường đi cơ hội, nhường đi thành công cho người khác đấy! Vì thế, “nếu muốn tự đứng lên trên đôi chân của mình, anh chị Sale Alibaba càng cần phải đào luyện cách tự mang đến cơ hội cho chính mình” – Trích Cẩm nang giúp Sale bán hàng (Trang 196).

Trong cuộc sống cũng như trong công việc luôn đầy rẫy sự khó khăn và thử thách. Không phải lúc nào cũng có người thường xuyên bên cạnh, kịp thời giúp đỡ, tạo động lực để anh chị vực dậy tinh thần. Thế nên, nếu một ngày nào đó vấp ngã, anh chị sẽ làm thế nào để đứng lên và bước tiếp? Tiếp tục ngồi đó và chờ đợi người tới giúp đỡ? Hay anh chị sẽ tự đứng lên, tự mình cố gắng? Thành công được khởi tạo từ nghịch cảnh, vì thế cách tốt nhất là anh chị Sale Alibaba hãy tự đứng trên đôi chân của mình và nỗ lực hết mình.

Dù anh chị có vấp ngã thì cũng không phải do anh chị yếu đuối vì anh chị đã dũng cảm quyết tâm đến cùng, hãy nhìn nhận đó là kinh nghiệm cho những lần sau. “Đứng dậy sau nỗi đau” là điều mà anh chị phải làm, chính điều đó sẽ thúc đẩy công việc của anh chị thăng hoa, thành công hơn. Anh chị Sale Alibaba hãy nhớ rằng, không có cú ngã nào khiến ta phải ngồi một chỗ mãi mãi, quan trọng là bản thân anh chị có muốn đứng dậy, chấp nhận vấp ngả và đứng lên làm lại từ đầu hay không?

Anh chị Sale Alibaba nên biết rằng, trên đời này cơ hội chỉ đến một lần chứ không có lần thứ hai. Việc người khác dành cho anh chị một cơ hội tốt, nếu không nắm bắt được nó, anh chị có thể sẽ bỏ lỡ một cơ hội trong đời. Nếu đời không cho anh chị Sale Alibaba cơ hội, anh chị hãy tạo ra cơ hội cho riêng mình.

Không có cơ hội” luôn là cái cớ của những anh chị thất bại. Hầu hết với những anh chị thất bại khi được hỏi đều kêu ca rằng họ thất bại bởi họ không nhận được những cơ hội như những người khác, không nhận được giúp đỡ của người khác,  hoặc là do cơ hội chưa đến với họ. Tuy nhiên, cơ hội phải do chính anh chị tạo ra, chính anh chị phải nắm bắt và tận dụng nó chứ không thể trông chờ.

Anh chị Sale Alibaba tự mang đến cơ hội cho chính mình và học cách đào luyện chúng mỗi ngày.Tìm kiếm những khó khăn, luôn tự nhủ với chính mình xem đó là điều tuyệt vời để anh chị cố gắng phát triển bản thân và hoàn thiện chính mình là những yếu tố đưa anh chị đến với con đường thành công trong nghề Sale bất động sản.

ĐINH NA

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 16/08.