Nhập từ khóa cần tìm

Sẻ chia yêu thương là điều mà Sale Alibaba luôn ý thức trong cuộc sống

Sẻ chia yêu thương là điều mà Sale Alibaba luôn ý thức trong cuộc sống

Sẻ chia yêu thương là điều mà Sale Alibaba luôn ý thức trong cuộc sống

“Hôm nay tôi cùng các bạn trong đoàn thiện nguyện Alibaba được trưởng thành, được yêu thương, được làm việc và thành công là một điều vô cùng may mắn nên khi nhìn thấy những mảnh đời bất hạnh, tôi cảm thấy bản thân cần phải san sẻ những giá trị mình có, giúp đỡ các em xoa dịu nỗi đau, có thêm niềm vui và hạnh phúc”. Đó là những chia sẻ của chuyên viên Sale Bích Ngọc trong chuyến hành trình đến với Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè vào ngày 05/8/2019 vừa qua.

Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè tọa lạc tại số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Trung tâm là nơi nuôi dưỡng, chăm sóc cho 360 trẻ em tàn tật, không nơi nương tựa trên địa bàn TP.HCM và lân cận. Hàng ngày, các bé được nhân viên nuôi dưỡng cho ăn uống, vệ sinh trước và sau khi ăn, vệ sinh cá nhân cho từng em.

Ngoài ra, các nhân viên nuôi dưỡng còn tập luyện cho các em khả năng tự lực như tự múc ăn, tự thay quần áo, tự vệ sinh đúng nơi, đúng cách. Vì phần lớn các em ở Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè bị bại não nên không có khả năng tự giữ gìn vệ sinh cá nhân. Hiểu được điều đó, các anh chị chuyên viên Sale Alibaba mỗi người một việc bắt tay vào việc quét dọn và chăm sóc các bé.

Người thì lau dọn sạch sẽ những gian phòng, người thì cùng nhân viên chăm sóc trẻ vệ sinh cá nhân cho các em nhỏ. Số anh chị Sale Alibaba khác thì dỗ dành, ôm ấp các bé với hy vọng mang lại hơi ấm tình thương mà các trẻ em tàn tật, mồ côi hằng mong ước. Anh chị Sale Alibaba tâm niệm rằng được sinh ra trên cõi đời này đã là điều may mắn mà tạo hóa ban tặng cho mỗi chúng ta, bởi vậy luôn làm việc tốt, nói lời thiện để tâm hồn được bình an, ấm áp như những gì mà mỗi chúng ta mang đến cho các hoàn cảnh bất hạnh.

Với triết lý đào tạo nhân bản con người trưởng thành, Địa ốc Alibaba luôn tạo điều kiện để mỗi anh chị Sale Alibaba đều thực hiện những việc làm ý nghĩa đến với cộng đồng đặc biệt là những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi ngày anh chị Sale Alibaba luôn dành thời gian san sẻ yêu thương đến nhiều mảnh đời bất hạnh, giúp đỡ mọi người có thêm động lực và niềm tin vào cuộc sống. Đó cũng là những việc làm rất đỗi bình dị nhưng thể hiện tấm lòng thiện tâm của anh chị Sale Alibaba trong cuộc sống thường nhật.

Kết thúc chuyến hành trình lan tỏa yêu thương, chuyên viên Sale chi nhánh Bứt Phá – Bích Ngọc, tâm sự: “Tôi nghĩ mình cùng tất cả anh chị Sale Alibaba cần phải có trách nhiệm hơn nữa với bản thân, phải cố gắng phát triển để chia sẻ yêu thương đến cộng đồng. Thật sự tôi thấy rất vui và xúc động khi được dịp thăm hỏi, chăm sóc các em tại trung tâm, dù bận rộn với công việc nhưng các bạn vẫn tham gia rất nhiệt tình”.

Minh Anh

Please follow and like us:
error

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 16/09.