Nhập từ khóa cần tìm

Sale Alibaba ý thức được “mỗi sớm mai thức dậy, lại có một ngày nữa để yêu thương”

Sale Alibaba ý thức được “mỗi sớm mai thức dậy, lại có một ngày nữa để yêu thương”

Sale Alibaba ý thức được “mỗi sớm mai thức dậy, lại có một ngày nữa để yêu thương”

Khi được hỏi cảm nhận như thế nào về không khí của Đại lễ Vu Lan báo hiếu, một phật tử có mặt tại chùa Diệu Pháp (188 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) nghẹn ngào chia sẻ: “Nhìn những phật tử cài cánh hoa màu đỏ trên ngực áo mà tôi cảm thấy chạnh lòng, cha mẹ tôi đều mất cả. Nhưng, hình ảnh tảo tần của những đấng sinh thành sẽ mãi khắc ghi trong trái tim của tôi, những người con đang còn cha còn mẹ hãy trân trọng từng giây phút được cạnh bên đấng sinh thành, hãy biến mỗi ngày đều là ngày hiếu đạo chứ không riêng gì ngày Đại lễ Vu Lan báo hiếu này”.

Những chia sẻ của vị phật tử có mặt tại chùa Diệu Pháp tối ngày 15/8/2019 vừa qua đã làm xao xuyến biết bao con tim của những người con trong cuộc sống. Thấu hiểu được đạo làm con thiêng liêng, bất diệt, các anh chị chuyên viên Sale Alibaba cũng đã có mặt chùa Diệu Pháp để thắp nén hương, thả đèn hoa đăng thầm cầu mong sức khoẻ, bình an cho những bậc sinh thành, dưỡng dục.

Khác hẳn với những chuyến hành trình quen thuộc, khi các anh chị chuyên viên đến chùa Diệu Pháp để thăm những người già neo đơn đang được cưu mang trong trung tâm bảo trợ chùa Diệu Pháp. Đêm 15/8 vừa qua là một hành trình mang đậm dấu ấn đối với các anh chị chuyên viên Sale Alibaba nói riêng và những người con nói chung. Chẳng nghi ngại bất cứ điều gì, họ cùng nhau quy tụ tại chùa Diệu Pháp để hành hương, mong cầu cho những người cha người mẹ nhân ngày đặc biệt – Vu Lan báo hiếu.

Chúng ta đều biết rằng công ơn dưỡng dục của cha mẹ sánh ngang trời biển. Mỗi người con trên cõi đời này đều được sinh ra từ tinh cha huyết mẹ. Chín tháng mười ngày mang nặng đẻ đau, cha mẹ chỉ mong nhìn thấy những “thiên thần” được khôn lớn. Dù cuộc sống có khắc nghiệt, trải qua những nỗi lo toan, vất vả nhưng cha mẹ vẫn ngược xuôi với đời để chăm lo miếng cơm, manh áo, con chữ cho đàn con.

báo hiếu

Có bao giờ bạn nhìn thấy mắt của mẹ hằn lên những vết chân chim, tay cha chai sần gầy guộc. Chúng ta phải thầm nghĩ mình thật may mắn khi nhận được sự chăm lo, quan tâm, tình yêu thương từ những bậc sinh thành. Đó là những điều tốt đẹp trong cuộc sống mà những trẻ em mồ côi, bất hạnh hằng mong ước. Chính vì vậy, chúng ta phải luôn trân quý, yêu thương những người đã mang đến cơ hội được thấy ngày mai, được nếm trải những ý vị của cuộc đời.

Với nghề Sale bất động sản, tri ân đấng sinh thành, lan toả yêu thương góp phần nâng cao giá trị bản thân, tạo nên nhân cách tốt đẹp từ đó nhận lại sự tin yêu từ cộng đồng và khách hàng. Chính vì thế, trên chặng đường thực hiện sứ mệnh giúp các khách hàng giàu lên cùng bất động sản thông qua việc đầu tư vào thị trường đất nền giá rẻ vùng ven, Tập đoàn Địa ốc Alibaba luôn chú trọng nhân rộng giá trị nhân bản, phát triển con người trưởng thành, đào tạo những người trẻ có trách nhiệm và đạo đức để phụng sự cộng đồng và cống hiến cho sự phát triển của xã hội.

Ngoài hoạt động tri ân ngày Vu Lan báo hiếu, Địa ốc Alibaba còn biết đến với những chương trình vì cộng đồng như: Hiến máu nhân đạo, những hoạt động thăm mái ấm tình thương trên địa bàn TP.HCM và lân cận, chương trình môi trường xanh bao la hàng tuần tại doanh nghiệp, đồng hành cùng chương trình đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo…

Minh Anh

 

Please follow and like us:
error

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 16/09.