Nhập từ khóa cần tìm

Sale Alibaba mỉm cười để lan toả yêu thương đến những hoàn cảnh bất hạnh

Sale Alibaba mỉm cười để lan toả yêu thương đến những hoàn cảnh bất hạnh

Sale Alibaba mỉm cười để lan toả yêu thương đến những hoàn cảnh bất hạnh

“Đừng quên mỉm cười trong cuộc sống. Nụ cười của bạn mang lại hạnh phúc cho người xung quanh và do đó cũng đem lại hạnh phúc cho chính bạn”. Để trân trọng niềm vui, tin yêu hơn vào cuộc sống, chúng ta phải biết mỉm cười để lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, trao gửi yêu thương đến mọi người. Anh chị Sale Alibaba không những thực hiện được việc mỉm cười trao gửi yêu thương mà còn nhận lại những yêu thương, sự tri ân từ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Hiểu được giá trị của việc cho đi và nhận lại, ngày 17/8/2019, đoàn thiện nguyện Alibaba đã đến tặng quà và thăm những cụ già neo đơn ở Cơ sở bảo trợ chùa Diệu Pháp (188 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM).

Từng gói mì, dầu ăn, nước tương được các anh chị chuyên viên Sale Alibaba vận chuyển đến cơ sở bảo trợ Diệu Pháp để trao gửi đến những cụ già neo đơn. Không chỉ gửi tặng những phần quà chất chứa sự yêu thương đong đầy. Khi có mặt tại đây, anh chị trong đoàn thiện nguyện Alibaba còn quét dọn, người thì lau chùi vật dụng sinh hoạt, người thì lau quét sàn nhà, dọn dẹp gian bếp… Công việc tuy đơn giản nhưng với bàn tay cẩn thận, tỉ mỉ của các anh chị đã giúp không gian chùa Diệu Pháp thoáng mát, sạch đẹp hơn.

Hơn ai hết, các anh chị chuyên viên Sale Alibaba hiểu rằng nụ cười sẽ mang đến hạnh phúc cho những người xung quanh và cũng sẽ mang lại hạnh phúc cho chính chúng ta. Vì vậy, các anh chị rất hào hứng, vui vẻ trên hành trình lan toả yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống mà Tập đoàn Địa ốc Alibaba đang điểm tô. Ngoài ra, nụ cười có một sức mạnh rất lớn, nó có thể làm lành vết thương, giúp chúng ta vượt qua những khó khăn, trắc trở để vươn lên trong cuộc sống.

mỉm cười

Nghề Sale bất động sản không phải là một nghề dễ dàng, bất kỳ ai muốn dấn thân vào con đường mang đến sự thành công và giàu có cho khách hàng cũng trải qua những lần thất bại. Những thất bại của chúng ta chỉ là hương vị để ta trưởng thành hơn, để ta nhìn nhận được mình vẫn còn tuổi trẻ và vẫn còn may mắn hơn rất nhiều hoàn cảnh bất hạnh ngoài kia. Với CB-CNV Địa ốc Alibaba, mỗi khi cảm thấy mất niềm tin, hy vọng và muốn bỏ cuộc thì hãy nhớ luôn mỉm cười và tham gia vào đoàn thiện nguyện Alibaba để tìm lại sự bình yên trong cuộc sống thường nhật.

Minh Anh

Please follow and like us:
error

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 16/09.