Nhập từ khóa cần tìm

Sale Alibaba là những người “giàu có” thật sự

Sale Alibaba là những người “giàu có” thật sự

Sale Alibaba là những người “giàu có” thật sự

Suốt 3 năm hình thành và phát triển, CB-CNV Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã từng bước thực hiện sứ mạng giúp quý khách hàng giàu lên cùng BĐS, đồng thời làm giàu cho chính bản thân, gia đình và xã hội. Sale Alibaba là những người “giàu có” thật sự, họ giàu lòng nhân ái, sẵn sàng tham gia vào các hoạt động thiện nguyện. Tiếp tục hành trình nuôi dưỡng tâm hồn, ngày 24/7/2019 đoàn thiện nguyện Alibaba đến Trung tâm khiếm thị Nhật Hồng để chia sẻ yêu thương cùng những em nhỏ nơi đây.

Trung tâm bảo trợ khiếm thị Nhật Hồng tọa lạc tại số 16A Đường số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP.HCM. Đây là một trong những điểm đến thường xuyên của đoàn thiện nguyện Alibaba. Trung tâm là nơi nuôi dưỡng và chăm sóc hơn 300 trẻ khiếm thị từ 5 tuổi trở lên, đặc biệt là trẻ khiếm thị mồ côi và trẻ khiếm thị đa tật. Đây cũng là nơi thắp sáng niềm tin và hy vọng, giúp các em có được những kiến thức, kỹ năng, nghề nghiệp để tự tin hòa nhập và tự lập sống giữa cộng đồng.

Phía sau khuôn mặt, nụ cười và tiếng nói của các em thể hiện niềm hy vọng vào một cuộc sống tốt đẹp hơn. Những bước đi vững chãi và sự lạc quan, yêu đời của các em chắc chắn là sự nỗ lực vượt qua chính mình và đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của những người tảo tần chăm sóc trẻ trong trung tâm. Với số lượng trẻ khiếm thị nhiều như vậy, những người nuôi dưỡng phải vô cùng vất vả trong việc nuôi dạy và duy trì chi phí sinh hoạt, học tập của các em.

Chính vì vậy, khi có mặt tại trung tâm các anh chị Sale Alibaba đã nhanh tay quét dọn, lau sàn, đóng nắp chai nhựa, bóc tách vỏ hạt để sản xuất dầu gội. Tất cả đều cần mẫn và tranh thủ hoàn thành bởi các anh chị hiểu rằng đây chính là nguồn thu nhập của trung tâm trong việc trang trải chi phí sinh hoạt cho những trẻ em tại trung tâm.

Có bao giờ chúng ta tự hỏi rằng: “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?”. Dù đã từng tự vấn bản thân hay chưa, nhưng đã sinh ra trên cõi đời này để nếm đủ những đắng cay thì chính mỗi chúng ta, những con người trẻ hãy sống hết mình, hãy mang yêu thương đến cho cuộc đời. Để mai này không phải hối tiếc về quãng thời gian thanh xuân đã qua. Các anh chị chuyên viên Sale Alibaba dường như ý thức được những giá trị ấy, vì vậy cứ mỗi ngày đoàn thiện nguyện Alibaba lại đến một địa điểm để sẻ chia yêu thương và nhận được sự tham gia tích cực từ các anh chị Sale.

Kiến tạo giá trị nhân văn song hành cùng sứ mệnh giúp các khách hàng giàu lên cùng bất động sản, toàn thể CB-CNV của Tập đoàn Địa ốc Alibaba sẽ không ngừng nghỉ trên chặng đường kiến tạo thị trường đất nền giá rẻ vùng ven, sẻ chia yêu thương và trao yêu thương để nhận lại yêu thương! Bởi các anh chị chuyên viên Sale Alibaba biết rằng “giàu có, không phải là những gì bạn có trong tài khoản ngân hàng, mà là những gì bạn có trong trái tim”, Sale Alibaba đã giàu có thật sự, họ giàu có trong tâm hồn.

Minh Anh

Please follow and like us:
error

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 16/09.