Nhập từ khóa cần tìm

Sale Alibaba là cơ hội, là tương lai của những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống

Sale Alibaba là cơ hội, là tương lai của những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống

Sale Alibaba là cơ hội, là tương lai của những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống

“Cuộc sống là một chuỗi hành trình liên tục nối kết nhau và vào một thời điểm diệu kỳ trong cuộc đời, tôi chợt nhận ra Sale BĐS chính là cơ hội, là tương lai của cuộc đời và tôi phải sống hết mình với nó, làm việc ngày đêm, quên ăn quên ngủ…” – Đó là những dòng chắt lọc của CEO Nguyễn Thái Luyện trong quá trình rèn luyện, sống hết mình vì công việc và cuộc sống. Quả thật nghề Sale BĐS không những là cơ hội để làm giàu cho bản thân, gia đình, xã hội mà còn là cơ hội để điểm tô cho đời, san sẻ yêu thương.

Ai trong chúng ta cũng mong muốn một cuộc sống ấm áp, trọn vẹn, đong đầy hạnh phúc. Nhưng ngoài kia vẫn còn những mảnh đời khốn khó, cần được sẻ chia. Thấu hiểu những khó khăn ấy, đoàn thiện nguyện Alibaba đã đến thăm hỏi, chăm sóc, cho người già neo đơn ở cơ sở bảo trợ Diệu Pháp (188 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM).

Chùa Diệu Pháp được hình thành và xây dựng vào năm 1964 do cố hòa thượng Thích Tâm Khai khai sáng. Tọa lạc ngay gần con sông Sài Gòn hiền hòa khiến cho ta có cảm giác êm đềm, nhẹ nhàng và vô cùng thanh tịnh, ngôi chùa còn có cơ sở bảo trợ người già neo đơn trên địa bàn TP.HCM và lân cận. Sau khi hành hương lễ phật, phật tử có thể ghé thăm mái ấm tình thương chùa Diệu Pháp để giúp đỡ những hoàn cảnh còn lắm khó khăn, bất hạnh để họ cảm thấy ấm lòng hơn trong cuộc sống.

Thấu hiểu những hoàn cảnh ấy, ngay khi có mặt tại chùa Diệu Pháp các anh chị chuyên viên Sale Alibaba đã bắt tay vào việc quét dọn, người thì lau chùi vật dụng sinh hoạt, người thì lau quét sàn nhà, dọn dẹp gian bếp… công việc tuy đơn giản nhưng với bàn tay cẩn thận, tỉ mỉ của các anh chị trong đoàn thiện nguyện Alibaba, không gian chùa Diệu Pháp trở nên thoáng mát, sạch đẹp hơn. Những hành động của các anh chị chuyên viên Sale Alibaba chất chứa tình yêu thương, sự sẻ chia đối với những hoàn cảnh còn lắm gian truân trong cuộc sống.

Trên hành trình thực hiện sứ mệnh giúp khách hàng giàu lên cùng BĐS, giúp CB-CNV đều có nhà và xe hơi, CEO Nguyễn Thái Luyện đã chắt lọc những kinh nghiệm xương máu của mình trong quá trình bôn ba lập nghiệp với nghề Sale BĐS. CEO Nguyễn Thái Luyện đã nhắn gửi đến những anh chị chuyên viên Sale Alibaba rằng nghề Sale là một nghề cao quý, là Sale uy tín bản thân. Điều đó có nghĩa là các anh chị chuyên viên Sale Alibaba phải không ngừng rèn luyện, nâng cao kiến thức chuyên môn, đồng thời nuôi dưỡng tâm hồn bằng những việc làm thiết thực trao gửi yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Thực hiện được những việc làm ấy, chắc chắn các anh chị chuyên viên Sale Alibaba nói riêng và người lao động nói chung sẽ trưởng thành về nhân cách, nâng cao uy tín cá nhân và nhận được sự tin yêu từ quý khách hàng và những người có hoàn cảnh éo le, bất hạnh. “Tôi hy vọng rằng những hoạt động thiện nguyện như thế này sẽ luôn được tập thể CB-CNV tham gia nhiệt tình trên hành trình trao đi những giá trị yêu thương”, chuyên viên Sale Thanh Thuỳ – Trưởng đoàn thiện nguyện Alibaba thăm cơ sở bảo trợ Diệu Pháp chia sẻ.

Minh Anh

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 16/08.