Nhập từ khóa cần tìm

Sale Alibaba đừng do dự đón nhận sự giúp đỡ và trao gửi yêu thương

Sale Alibaba đừng do dự đón nhận sự giúp đỡ và trao gửi yêu thương

Sale Alibaba đừng do dự đón nhận sự giúp đỡ và trao gửi yêu thương

Một buổi sáng thẫn thờ với những dòng tin tức trên mạng xã hội, tôi không thể tin vào mắt mình mạng xã hội ngày nay có thể lan truyền một cách chóng mặt về những thông tin tiêu cực. Tôi chỉ biết vực dậy tinh thần bằng cách chắt lọc những ý niệm tốt đẹp về đời sống nhân sinh. Tôi chợt ngẫm nghĩ về câu nói: “Đừng do dự khi đón nhận sự giúp đỡ, tất cả chúng ta đều cần sự giúp đỡ, ở bất kỳ khoảnh khắc nào trong cuộc đời”. Những dòng chia sẻ ấy làm tôi cứ mãi liên tưởng đến việc làm của các anh chị chuyên viên Sale Alibaba trên hành trình tô điểm cho đời.

Cứ đều đặn mỗi ngày, không quản ngại đường xa, nắng cháy hay mưa dầm, các anh chị chuyên viên Sale Alibaba vẫn miệt mài tìm đến những mái ấm trên địa bàn TP.HCM và lân cận để trao gửi yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống. Tiếp nối chặng hành trình nuôi dưỡng tâm hồn, đoàn thiện nguyện Alibaba đã đến thăm Trung tâm khiếm thị Nhật Hồng ngày 12/8/2019 vừa qua.

Để lại ấn tượng trong quyển nhật ký hành trình của các anh chị chuyên viên Sale Alibaba là sự đón tiếp ân cần, chu đáo của những nhân viên chăm sóc trẻ và đặc biệt đó là sự quấn quýt của những em nhỏ tại Trung tâm khiếm thị Nhật Hồng. Trung tâm bảo trợ khiếm thị Nhật Hồng tọa lạc tại số 16A Đường số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP.HCM. Đây là một trong những điểm đến thường xuyên của đoàn thiện nguyện Alibaba. Trung tâm là nơi nuôi dưỡng và chăm sóc hơn 300 trẻ khiếm thị từ 5 tuổi trở lên, đặc biệt là trẻ khiếm thị mồ côi và trẻ khiếm thị đa tật.

Khi có mặt tại trung tâm các anh chị Sale Alibaba đã nhanh tay quét dọn, lau sàn, đóng nắp chai nhựa, bóc tách vỏ hạt để sản xuất dầu gội. Tất cả đều cần mẫn và tranh thủ hoàn thành bởi các anh chị hiểu rằng đây chính là nguồn thu nhập của trung tâm trong việc trang trải chi phí sinh hoạt cho những trẻ em nơi đây.

Tôi nhớ mãi những lời dạy của một người thầy rằng: “Hãy cảm ơn vì bạn đã mắc phải những lỗi lầm, bởi nếu không, bạn không có cơ hội nhìn lại mình để hoàn thiện hơn”. Đã sinh ra trên cõi đời, chắc chắn có lúc chúng ta sẽ mắc phải những lỗi lầm, những sai sót. Song, cho dù trải qua những lầm lỗi tưởng chừng đã làm bạn phải gục ngã thì hãy luôn nhớ rằng chúng ta vẫn còn “ngày mai”. Ngày mai sẽ cho ta cơ hội chiêm nghiệm, khắc phục những sai lầm và hướng đến những việc làm có ích cho cuộc sống.

Nghề Sale bất động sản không hề dễ dàng, sẽ có muôn trùng thử thách để vươn đến thành công. Vì vậy, anh chị Sale Alibaba đừng bao giờ bỏ cuộc, nếu một ngày bạn mất niềm tin vào cuộc sống, chẳng mảy may tin yêu cuộc đời thì hãy ghi danh vào đoàn thiện nguyện Alibaba để trao gửi yêu thương và tìm đến sự an bình trong cuộc sống thường nhật.

Kiến tạo giá trị nhân văn song hành với sứ mệnh giúp các khách hàng giàu lên cùng bất động sản, toàn thể CB-CNV của Tập đoàn Địa ốc Alibaba sẽ không ngừng nghỉ trên chặng đường kiến tạo thị trường đất nền giá rẻ vùng ven, sẻ chia yêu thương và trao yêu thương để nhận lại yêu thương!

Minh Anh

Please follow and like us:
error

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 16/09.