Nhập từ khóa cần tìm

Sale Alibaba “cặm cụi” mỗi ngày với việc này để làm gì?

Sale Alibaba “cặm cụi” mỗi ngày với việc này để làm gì?

Sale Alibaba “cặm cụi” mỗi ngày với việc này để làm gì?

“Nhìn thấy những ánh mắt hồn nhiên, háo hức của những em nhỏ khi nhận được phần quà nhân ngày Trung Thu yêu thương, bao cảm xúc về ngày ấu thơ lại ùa về trong tôi. Thật sự hạnh phúc vì ngày hôm nay tôi được sẻ chia yêu thương cùng những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em đón một mùa Trung Thu ấm áp”. Đó là chia sẻ của một trong những chuyên viên Sale Alibaba có mặt trong buổi thăm hỏi và trao quà cho những trẻ em khuyết tật ở huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Ai trong chúng ta cũng mong muốn một cuộc sống ấm áp, trọn vẹn, đong đầy hạnh phúc. Nhưng xã hội ngoài kia vẫn còn những mảnh đời khốn khó, cần được sẻ chia. Thấu hiểu những khó khăn ấy, anh chị Sale Alibaba đã đến thăm hỏi, chăm sóc và tặng quà cho trẻ khuyết tật ở huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai nhân dịp Trung Thu.

Mỗi trẻ em ở nhóm khuyết tật Trảng Bom đều có mỗi hoàn cảnh và nỗi bất hạnh của riêng mình. Có bé phải dùng thuốc xuyên suốt để duy trì sự sống mỗi ngày. Nhìn những hoàn cảnh ấy, anh chị Sale Alibaba không khỏi xót xa, chạnh lòng cho những phận đời còn lắm gian truân trong cuộc sống. Không quản ngại đường xa, các anh chị trong đoàn thiện nguyện Alibaba vẫn di chuyển đến Đồng Nai để lan tỏa yêu thương, mang hơi ấm của mùa Trung Thu ý nghĩa đến những trẻ em nơi đây.

Những chiếc bánh trung thu ngọt bùi, những chiếc đèn ông sao lấp lánh được các anh chị chuyên viên Sale Alibaba trao đến những trẻ em khuyết tật. Phần quà chất chứa tình yêu thương, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, với hy vọng giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn hòa mình trong không khí ấm áp của một mùa trung thu yêu thương như bao người. Ngoài trao những phần quà ý nghĩa, các anh chị chuyên viên kinh doanh còn quét dọn, chăm sóc cho những trẻ em khuyết tật.

“Hôm nay là lần đầu tiên tụi em nhận được quà trung thu đó, anh chị không đến với tụi em thì tụi em chẳng biết đến trung thu luôn”, những dòng chia sẻ của một cô bé khuyết tật tại Trảng Bom (Đồng Nai) là động lực để các anh chị trong đoàn thiện nguyện Alibaba vững bước trên hành trình lan tỏa yêu thương đến cộng đồng – xã hội.

Nói về những hoạt động ý nghĩa của Tập đoàn Địa ốc Alibaba nhân dịp trẻ em cả nước đang hân hoan đón chào mùa Trung Thu ấm áp, một chuyên viên Sale bày tỏ: “Ngày hôm nay chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì nhìn thấy các trẻ em mồ côi hạnh phúc với những phần quà mà chúng tôi trao tặng. Chúng tôi hy vọng rằng những hoạt động thiện nguyện như thế này sẽ luôn được các chuyên viên kinh doanh tham gia nhiệt tình trên hành trình trao đi những giá trị yêu thương”.

Trên hành trình kiến tạo giá trị tiềm năng giúp khách hàng giàu lên cùng bất động sản, Tập đoàn Địa ốc Alibaba không những tạo điều kiện để mỗi anh chị chuyên viên Sale phát triển kỹ năng kinh doanh để làm giàu cho chính bản thân, gia đình và xã hội. Mà Địa ốc Alibaba còn chú trọng đào tạo nhân bản con người trưởng thành bằng việc giúp các anh chị chuyên viên Sale Alibaba trải lòng, hòa mình, đồng cảm cùng những hoàn cảnh bất hạnh trong cuộc sống. Từ đó, thấu hiểu triết lý nhân sinh, điểm tô cho đời.

Minh Anh

Please follow and like us:
error

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 17/09.