Nhập từ khóa cần tìm

Phản hồi báo Người Lao Động Online: Địa ốc Alibaba phân phối sản phẩm đúng với sơ đồ quy hoạch địa phương

Phản hồi báo Người Lao Động Online: Địa ốc Alibaba phân phối sản phẩm đúng với sơ đồ quy hoạch địa phương

Phản hồi báo Người Lao Động Online: Địa ốc Alibaba phân phối sản phẩm đúng với sơ đồ quy hoạch địa phương

Những thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh của Địa ốc Alibaba tiếp tục được cơ quan truyền thông quan tâm. Mới đây, ngày 08/09/2019, báo Người Lao Động Online đã đăng tải bài viết “Thêm 1 văn phòng trái phép mang tên địa ốc Alibaba tại Đồng Nai”. Bài viết của tác giả X.Hoàng có đoạn đề cập đến việc Địa ốc Alibaba triển khai dự án trái phép trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và phân phối sản phẩm đất nền trên đất nông nghiệp, đất rừng.

Lời đầu tiên, Tập đoàn Địa ốc Alibaba gửi lời cảm ơn đến Ban biên tập báo Người Lao Động Online đã quan tâm đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nhờ sự quan tâm đó, Địa ốc Alibaba có cơ hội nhìn nhận lại vấn đề và nghiêm túc hơn trong hoạt động kinh doanh để tạo niềm tin cho khách hàng, nhân viên.

Sau khi tìm hiểu và phân tích, Địa ốc Alibaba nhận thấy bài viết “Thêm 1 văn phòng trái phép mang tên địa ốc Alibaba tại Đồng Nai” của tác giả X.Hoàng chưa phản ánh đúng bản chất sự việc liên quan đến Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba. Vì vậy, Địa ốc Alibaba rất mong Ban biên tập báo Người lao Động Online xem xét, kiểm chứng thông tin để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của doanh nghiệp.

Cụ thể, bài viết của tác giả X.Hoàng có đoạn đề cập:

“…Thời gian qua, Công ty cổ phần địa ốc Alibaba rao bán rầm rộ 29 dự án tại tỉnh Đồng Nai, nhưng chính quyền địa phương cho biết đó đều là việc rao bán trái phép đất nền trên đất nông nghiệp, đất rừng. Bộ Công an phối hợp nhiều tỉnh thành hiện đang vào cuộc để làm rõ hàng loạt hành vi có dấu hiệu sai phạm của Công ty cổ phần địa ốc Alibaba…”

Để quý khách hàng và bạn đọc nắm bắt rõ hơn về thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh, Địa ốc Alibaba xin đưa ra những phản hồi như sau:

Thứ nhất, tất cả dự án mà Tập đoàn Địa ốc Alibaba phân phối ở khu vực tỉnh Đồng Nai đều đúng với quy hoạch tổng thể vùng và khu vực. Chính vì vậy quý khách hàng và độc giả có thể kiểm chứng thông tin bằng cách truy cập vào những trang thông tin chính thức của Sở Tài nguyên – Môi trường Đồng Nai, hoặc những trang thông tin là tiếng nói của cơ quan ban ngành tỉnh Đồng Nai.

Thứ hai, bằng cách thực hiện dự án riêng biệt không đi theo cơ chế “xin-cho”, Địa ốc Alibaba từng bước chuyển đổi mục đích và quyền sử dụng đất theo đúng trình tự quy định của pháp luật, trình tự luôn được Địa ốc Alibaba công khai với quý khách hàng thông qua trang thông tin chính thức của Tập đoàn. Theo đó, đất do cá nhân sở hữu sẽ ủy quyền cho một trong những công ty thành viên của Tập đoàn Địa ốc Alibaba làm chủ đầu tư triển khai dự án. Sau khi hoàn thành dự án, công ty thành viên ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba để phân phối sản phẩm.

Thứ ba, trên thực tế từ ngày 05/07/2019 đến nay, Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã phối hợp cung cấp những giấy tờ, hồ sơ pháp lý theo yêu cầu của các điều tra viên Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng kinh tế buôn lậu trực thuộc Bộ Công an. Trong quá trình điều tra, các điều tra viên không đưa ra nhận định hay kết luận nào về việc Địa ốc Alibaba có dấu hiệu sai phạm. Kết luận điều tra sẽ được điều tra viên tổng hợp và báo cáo Văn phòng chính phủ trong tháng 09/2019. Vì vậy, tác giả X.Hoàng cần tìm hiểu rõ thông tin để tránh làm hoang mang dư luận.

Từ những thông tin nêu trên, Tập đoàn Địa ốc Alibaba đưa ra những phản hồi này nhằm cung cấp thêm thông tin giúp Ban biên tập báo Người Lao Động Online và cá nhân tác giả X.Hoàng có góc nhìn đa chiều và khách quan hơn trong việc đăng tải thông tin về Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Hy vọng rằng quý báo sẽ tiếp tục đồng hành cùng Tập đoàn để làm rõ thông tin, giúp Địa ốc Alibaba nói lên tiếng nói của doanh nghiệp và trả lại sự trong sạch cũng như uy tín và danh dự cho Tập đoàn Địa ốc Alibaba.

Một lần nữa xin cảm ơn và trân trọng!

Minh Anh

Please follow and like us:
error

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 16/09.