Nhập từ khóa cần tìm

Phản hồi báo Đồng Nai Online: Đất nền Địa ốc Alibaba đều có SỔ ĐỎ và nằm trong sơ đồ quy hoạch

Phản hồi báo Đồng Nai Online: Đất nền Địa ốc Alibaba đều có SỔ ĐỎ và nằm trong sơ đồ quy hoạch

Phản hồi báo Đồng Nai Online: Đất nền Địa ốc Alibaba đều có SỔ ĐỎ và nằm trong sơ đồ quy hoạch

Ngày 10/09/2019, báo Đồng Nai Online đăng tải bài viết “Vụ Công ty cổ phần địa ốc Alibaba khai trương văn phòng trái phép tại TP.Biên Hòa: Không để Địa ốc Alibaba tiếp tục lộng hành”. Bài viết của tác giả Nguyệt Hạ có đoạn đề cập đến việc Địa ốc Alibaba triển khai dự án trái phép trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và phân phối sản phẩm đất nền ảo.

Lời đầu tiên, Tập đoàn Địa ốc Alibaba gửi lời cảm ơn đến Ban biên tập báo Đồng Nai Online đã quan tâm đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nhờ sự quan tâm đó, Địa ốc Alibaba có cơ hội nhìn nhận lại vấn đề và nghiêm túc hơn trong hoạt động kinh doanh để tạo niềm tin cho khách hàng, nhân viên.

Sau khi tìm hiểu và phân tích, Địa ốc Alibaba nhận thấy bài viết “Vụ Công ty cổ phần địa ốc Alibaba khai trương văn phòng trái phép tại TP.Biên Hòa: Không để Địa ốc Alibaba tiếp tục lộng hành” của tác giả Nguyệt Hạ chưa phản ánh đúng bản chất sự việc liên quan đến Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba. Vì vậy, Địa ốc Alibaba rất mong Ban biên tập báo Đồng Nai Online xem xét, kiểm chứng thông tin để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của doanh nghiệp.

Cụ thể, bài viết của tác giả Nguyệt Hạ có đoạn đề cập:

“…Thời gian qua, Bộ Công an cũng đã làm việc với chính quyền địa phương cùng các ngành: công an, thuế tại các địa phương mà công ty này rao bán đất ảo để nắm rõ thông tin phục vụ cho công tác điều tra. Phía Công an tỉnh Đồng Nai đang cùng với công an các huyện Long Thành, Nhơn Trạch, Xuân Lộc tiếp tục tổng hợp số khách hàng đã mua sản phẩm đất nền “ảo” của Alibaba và mời lên cung cấp thông tin. Hiện đã có hơn 300 khách hàng đến cung cấp thông tin cho phía công an…”

Để quý khách hàng và bạn đọc nắm bắt rõ hơn về thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh, Địa ốc Alibaba xin đưa ra những phản hồi như sau:

Thứ nhất, trên thực tế từ ngày 05/07/2019 đến nay, Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã phối hợp cung cấp những giấy tờ, hồ sơ pháp lý theo yêu cầu của các điều tra viên Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng kinh tế buôn lậu trực thuộc Bộ Công an. Trong quá trình điều tra, các điều tra viên không đưa ra nhận định hay kết luận nào về việc Địa ốc Alibaba có dấu hiệu sai phạm. Kết luận điều tra sẽ được điều tra viên tổng hợp và báo cáo Văn phòng chính phủ trong tháng 09/2019. Vì vậy, tác giả Nguyệt Hạ cần tìm hiểu rõ thông tin để tránh làm hoang mang dư luận.

Thứ hai, bằng cách thực hiện dự án riêng biệt không đi theo cơ chế “xin-cho”, Địa ốc Alibaba từng bước chuyển đổi mục đích và quyền sử dụng đất theo đúng trình tự quy định của pháp luật, ngoài ra Địa ốc Alibaba còn cung cấp sổ đỏ, sơ đồ quy hoạch cho quý khách hàng tìm hiểu. Vì thế không có chuyện Địa ốc Alibaba rao bán dự án “ảo”. Hơn nữa, đất do cá nhân sở hữu sẽ ủy quyền cho một trong những công ty thành viên của Tập đoàn Địa ốc Alibaba làm chủ đầu tư triển khai dự án. Sau khi hoàn thành dự án, công ty thành viên ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba để phân phối sản phẩm.

Thứ ba, Tập đoàn Địa ốc Alibaba cam kết sẽ không để bất cứ khách hàng nào mất tiền khi đầu tư tại Tập đoàn. Chính vì vậy, những năm vừa qua Tập đoàn đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của gần 10.000 khách hàng trên khắp cả nước. Trong thời gian phối hợp làm việc cùng Bộ Công an, Địa ốc Alibaba chỉ cung cấp danh sách khách hàng cho các điều tra viên thuộc Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng kinh tế buôn lậu trực thuộc Bộ Công an. Vì vậy, tác giả bài viết nên cập nhật thông tin một cách chính xác để tránh làm khách hàng của Địa ốc Alibaba và dư luận hoang mang.

Từ những thông tin nêu trên, Tập đoàn Địa ốc Alibaba đưa ra những phản hồi này nhằm cung cấp thêm thông tin giúp Ban biên tập báo Đồng Nai Online và cá nhân tác giả Nguyệt Hạ có góc nhìn đa chiều và khách quan hơn trong việc đăng tải thông tin về Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Hy vọng rằng quý báo sẽ tiếp tục đồng hành cùng Tập đoàn để làm rõ thông tin, giúp Địa ốc Alibaba nói lên tiếng nói của doanh nghiệp và trả lại sự trong sạch cũng như uy tín và danh dự cho Tập đoàn Địa ốc Alibaba.

Một lần nữa xin cảm ơn và trân trọng!

Minh Anh

Please follow and like us:
error

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 16/09.