Nhập từ khóa cần tìm

Phẩm giá sẽ giúp anh chị Sale Alibaba chinh phục người đối diện

Phẩm giá sẽ giúp anh chị Sale Alibaba chinh phục người đối diện

Phẩm giá sẽ giúp anh chị Sale Alibaba chinh phục người đối diện

Chúng ta hay bảo rằng chúng ta không có quyền lựa chọn nơi mình sinh ra, nhưng có thể lựa chọn cách sống để tô điểm cho đời. Phẩm giá của con người phần nào cũng phụ thuộc vào lối sống và tấm lòng thiện tâm. Hiểu được giá trị ấy, đoàn thiện nguyện Alibaba luôn tích cực tham các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, rèn luyện phẩm giá. Tiếp tục hành trình nuôi dưỡng tâm hồn, ngày 26/7 đoàn thiện nguyện Alibaba đã đến Mái ấm Gary để chia sẻ yêu thương cùng những bệnh nhi nơi đây.

Mái ấm Gary là cơ sở phục vụ bệnh nhân của nhà dòng Camillo (Ý), do linh mục Trần Văn Phát phụ trách. Từ đầu năm 2014 đến nay, mái ấm đã đón hơn 9.000 lượt bệnh nhi ung thư. Mái ấm như một người bạn đồng hành với gia đình của các bệnh nhi để giúp họ tìm được sự bình an trong những hoàn cảnh đau buồn và mất mát.

Có mặt tại mái ấm, các anh chị chuyên viên Sale Alibaba bắt tay vào việc quét dọn, lau chùi sàn nhà, cửa kính. Số còn lại thì trò chuyện, vui đùa cùng những em nhỏ. Những ánh mắt long lanh, nụ cười tỏa sáng của những trẻ em bất hạnh trong mái ấm đã làm các anh chị chuyên viên Sale Alibaba quên đi những mệt nhọc, cố gắng hoàn thành công việc thật nhanh để mang lại không khí trong lành, sạch đẹp, giúp những em nhỏ thoải mái vui đùa. Thế mới thấy các anh chị chuyên viên Sale Alibaba có ý thức trách nhiệm và gắn kết không chỉ trong việc kinh doanh mà còn vì cộng đồng – xã hội.

phẩm giá

Chắc hẳn đoàn thiện nguyện Alibaba đều thấu hiểu ý nghĩa của câu chuyện “Giá trị của bó rau”. Chuyện kể rằng có một cậu bé bày bán những bó rau tươi xanh ngoài chợ nhưng chẳng ai mảy may quan tâm để ủng hộ. Bất chợt có một người phụ nữ xuất hiện với vẻ đầy sang trọng hỏi cậu bé về giá của những bó rau này. Cậu bé trả lời 3.000 đồng một bó, người phụ nữ liền thương lượng “6 bó 12.000 đồng, không bán tôi mua chỗ khác”. Cậu bé buộc lòng phải bán vì nghĩ rằng đây là khởi đầu tốt, bởi từ sáng đến giờ cậu chẳng bán được bó rau nào. Thế là người phụ nữ ấy trả tiền và thầm đắc thắng.

Sau đó, bà di chuyển đến một nhà hàng sang trọng theo lịch hẹn với một người bạn. Ở đây bà gọi những món sang trọng, bắt mắt với giá 1.950.000 đồng. Người phụ nữ đưa phục vụ 2.000.000 đồng và yêu cầu không cần hoàn lại tiền dư. Thế mới thấy, tại sao chúng ta lại tỏ ra phóng khoáng với những người thậm chí chẳng cần đến sự hào phóng ấy. Không cần phải trả thêm tiền cho những bó rau, chỉ cần người phụ nữ ấy mua đúng giá mà cậu bé đưa ra cũng đã đủ làm cậu ấy vui mừng. Với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, những hành động yêu thương, sẻ chia cũng đủ làm họ ấm áp.

Những hành động ý nghĩa xuất phát từ tấm lòng thiện tâm của các anh chị Sale Alibaba đã góp phần tô điểm cho chuyến hành trình lan tỏa yêu thương, nuôi dưỡng phẩm giá để trở thành cầu nối của sự thành công, giàu có và thịnh vượng. Chính phẩm giá ấy sẽ giúp anh chị Sale Alibaba chinh phục được người đối diện, chinh phục khách hàng khó tính.

Minh Anh

 

 

 

Please follow and like us:
error

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 16/09.