Nhập từ khóa cần tìm

Mấy ai hành động được như Sale Alibaba trước sóng gió dư luận?

Mấy ai hành động được như Sale Alibaba trước sóng gió dư luận?

Mấy ai hành động được như Sale Alibaba trước sóng gió dư luận?

“Có những người sinh ra đã phải chấp nhận một số phận không mong muốn, nhưng, điều quan trọng hơn cả là người ta biết chấp nhận thực tại để vươn lên, để đạt được thứ mà mình mong muốn”. Bỏ qua mọi thông tin trái chiều dư luận bủa quanh, cứ đều đặn mỗi ngày, anh chị chuyên viên Sale Alibaba vẫn không ngại đường xa, miệt mài trao gửi yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống.

Tiếp nối chặng hành trình nuôi dưỡng tâm hồn, đoàn thiện nguyện Alibaba đã đến thăm Trung tâm khiếm thị Nhật Hồng ngày 03/09/2019 vừa qua.

Trung tâm bảo trợ khiếm thị Nhật Hồng tọa lạc tại số 16A Đường số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP.HCM. Đây là một trong những điểm đến thường xuyên của đoàn thiện nguyện Alibaba. Trung tâm là nơi nuôi dưỡng và chăm sóc hơn 300 trẻ khiếm thị từ 5 tuổi trở lên, đặc biệt là trẻ khiếm thị mồ côi và trẻ khiếm thị đa tật. Đây cũng là nơi thắp sáng niềm tin và hy vọng, giúp các em có được những kiến thức, kỹ năng, nghề nghiệp để tự tin hòa nhập và tự lập sống giữa cộng đồng.

Khi có mặt tại trung tâm các anh chị Sale Alibaba đã nhanh tay quét dọn, lau sàn, đóng nắp chai nhựa, bóc tách vỏ hạt để sản xuất dầu gội. Tất cả đều cần mẫn và tranh thủ hoàn thành bởi các anh chị hiểu rằng đây chính là nguồn thu nhập của trung tâm trong việc trang trải chi phí sinh hoạt cho những trẻ em nơi đây.

 “Gieo suy nghĩ, gặt lời nói.

Gieo lời nói, gặt hành động.

Gieo hành động, gặt thói quen.

Gieo thói quen, gặt tính cách.

Gieo tính cách, gặt số phận.”

(Trích Cẩm nang Sale BĐS của CEO Nguyễn Thái Luyện)

Sẽ không có việc gì dễ dàng trong cuộc sống này cả, để đạt được thành công bắt buộc chúng ta phải kiên trì rèn luyện. Chúng ta không thể lựa chọn nơi mình sinh ra nhưng hoàn toàn có thể tự quyết định được nhân phẩm và cuộc sống của bản thân mình. Việc duy trì những hoạt động thiện nguyện cũng giúp anh chị Sale Alibaba có thể thay đổi một số phận, tiếp thêm niềm động lực để vươn lên thực tại.

Nghề Sale bất động sản cũng không hề dễ dàng, sẽ có muôn trùng thử thách để vươn đến thành công. Vì vậy, anh chị Sale Alibaba đừng bao giờ bỏ cuộc, hãy kiến tạo giá trị nhân văn song hành với sứ mệnh giúp các khách hàng giàu lên cùng bất động sản. Dù sóng gió, trắc trở đến đâu, toàn thể CB-CNV của Tập đoàn Địa ốc Alibaba cũng sẽ luôn bền lòng vững chí trên chặng đường kiến tạo thị trường đất nền giá rẻ vùng ven, sẻ chia yêu thương và trao yêu thương để nhận lại yêu thương!

Minh Anh

Please follow and like us:
error

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 16/09.