Nhập từ khóa cần tìm

Lý do khiến bao nhiêu KẾ HOẠCH đều bị vứt vào sọt rác và thất bại

Lý do khiến bao nhiêu KẾ HOẠCH đều bị vứt vào sọt rác và thất bại

Lý do khiến bao nhiêu KẾ HOẠCH đều bị vứt vào sọt rác và thất bại

Tại sao anh chị Sale Alibaba lại buồn bã khi thấy những người đồng nghiệp thành công, bán được nhiều sản phẩm? Tại sao người khác bán được rất nhiều còn mình thì vẫn không bán được gì cả? Đừng buồn, đừng tủi? Điều đó không phải do anh chị không có năng lực mà chính vì anh chị  chưa đặt ra mục tiêu rõ ràng, chưa lập ra kế hoạch chinh phục ước mơ của mình: “Điều quan trọng hơn kế hoạch đó là mục tiêu của bảng kế hoạch” – Trích Cẩm nang giúp Sale bán hàng (Trang 254).

Làm thế nào để có được thu nhập 50 triệu, 100 triệu, thậm chí 200 triệu đồng mỗi tháng? Muốn có sự thăng tiến đỉnh cao trong nghề Sale bất động sản (BĐS), đòi hỏi cá nhân phải nỗ lực ra sao? Và rồi 5 năm, 10 năm tới, anh chị muốn cuộc sống và công việc mình thế nào? Chẳng lẻ cứ mãi là nhân viên, cứ mãi thu nhập “bèo bọt” 5 – 6 triệu đồng mỗi tháng. Sale Alibaba phải bứt phá và thử thách mình bằng những kế hoạch mục tiêu rõ ràng để thành công, để người người ngưỡng mộ. Hãy vận dụng trí tuệ, ước mơ, hoài bão và nhiệt huyết tạo nên một kế hoạch cho chính tương lai của anh chị.

Tất cả Sale Alibaba đều ham muốn đạt được thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Cho dù anh chị có đi học bao nhiêu khóa học về phát triển bản thân, hay đọc bao nhiêu quyển sách truyền động lực đi chăng nữa, thì vấn đề quan trọng nhất đối với Sale Alibaba là kỹ năng xác định mục tiêu và lập kế hoạch để đạt được kết quả mong muốn.

Sale Alibaba hãy bắt đầu lên kế hoạch từ những mục tiêu nhỏ nhất rồi hãy dần chinh phục những ý tưởng cao hơn. Điều này sẽ giúp anh chị Sale Alibaba dễ dàng hoàn thành những kế hoạch đề ra một cách nhanh chóng, có thêm động lực thực hiện nhiều dự định đột phá trong nghề Sale. Kiến thức, kỹ năng, mối quan hệ và sức khỏe, tiền bạc… là những nguồn lực quan trọng đòi hỏi anh chị phải vận dụng phù hợp để tối ưu kế hoạch của chính mình, đạt hiệu quả cao.

Việc lên danh sách các công việc cần làm sẽ giúp anh chị có được cái nhìn tổng quát  về số lượng cũng như trình tự thời gian thực hiện các công việc. Ở bước này, anh chị cần suy nghĩ kỹ và ghi lại chi tiết các công việc sẽ phải làm trong ngày, tuần hoặc tháng, năm. Các công việc càng ghi được đầy đủ, rõ ràng bao nhiêu thì sự chủ động trong việc thực hiện sau này càng dễ dàng bấy nhiêu. Lúc này, anh chị nên cố gắng dự trù và liệt kê 1 số khó khăn, thách thức có thể gặp phải, từ đó đưa ra một số phương án dự phòng. Đừng quên, khi hoàn thành xong mục tiêu, anh chị đừng quên tự khích lệ tinh thần và khen thưởng cho bản thân mình để tiếp tục có động lực thực hiện tiếp những kế hoạch tiếp theo.

Chính sự nhận định, dự đoán những diễn biến công việc phát sinh trong bảng kế hoạch sẽ phần nào giúp anh chị bản lĩnh hơn và ngày càng phát triển nên những mục tiêu công việc cao hơn. Đừng nản và cũng đừng bỏ cuộc vì khi anh chị hoạch định được mục tiêu bản thân tức là anh chị đã tìm thấy lý tưởng để phấn đấu và phát triển. Không ai đánh thuế ước mơ hay mục tiêu cả, tại Địa ốc Alibaba luôn có những anh chị Super Sale tài giỏi sẵn sàng hỗ trợ anh chị Sale mới đào luyện và hoàn thành mục tiêu. Sale bất động sản chính là cơ hội, là giá trị giàu sang để anh chị Sale Alibaba dấn thân bứt phá, nhân đôi ngàn giá trị đến khách hàng, gia đình và xã hội.

ĐINH NA

Please follow and like us:
error

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 17/09.