Nhập từ khóa cần tìm

Lòng tốt kiên định sẽ phá vỡ hiểu nhầm, nghi ngờ và thù địch

Lòng tốt kiên định sẽ phá vỡ hiểu nhầm, nghi ngờ và thù địch

Lòng tốt kiên định sẽ phá vỡ hiểu nhầm, nghi ngờ và thù địch

Nhà triết học người Đức Albert Schweitzer từng chấp bút: “Lòng tốt kiên định có thể làm được nhiều điều. Như mặt trời làm băng tan chảy, lòng tốt khiến sự hiểu nhầm, sự nghi ngờ và thù địch bốc hơi”. Xuất phát từ tấm lòng thiện tâm, các anh chị chuyên viên Sale Alibaba mỗi ngày thực hiện một việc giúp ích cho cộng đồng xã hội để nuôi dưỡng tâm hồn và dần khẳng định giá trị bản thân, phá vỡ những hiểu nhầm, nghi ngờ về những thông tin trái chiều liên tục nhắm vào Địa ốc Alibaba.

Cuộc sống không ngừng phát triển, cũng là lúc chúng ta nhìn nhận trong cuộc đời không chỉ có những dối gian, lọc lừa, thờ ơ, vô cảm. Mà còn có không ít những con người, những sự việc cho ta niềm tin vào lòng tốt, sự hướng thiện và tình nhân ái giữa người với người. Thấu hiểu sâu sắc ý nghĩa cao cả về lòng nhân ái, anh chị Sale Alibaba luôn tích cực tham gia những hoạt động thiện nguyện, sẻ chia yêu thương với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Vừa qua (07/08), đoàn thiện nguyện Alibaba đã đến thăm mái ấm Hoa Mẫu Đơn tọa lạc tại số 25/30 Đoàn Giỏi, phường Tân Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM.

Hiện tại, mái ấm Hoa Mẫu Đơn đang nuôi dưỡng 72 em nhỏ từ sơ sinh đến 18 tuổi. Trong đó, hơn một nửa là trẻ em mồ côi và bị bỏ rơi. Mái ấm do chị Phạm Thị Đơn là chủ nhiệm, một người phụ nữ đã hơn nửa cuộc đời dành cả tâm sức, của cải để chăm lo cho các trẻ em mồ côi, cơ nhỡ với tâm nguyện những mầm xanh ấy có thể rũ bỏ những bất hạnh trong quá khứ và vươn lên khẳng định mình với đời sống xã hội.

Lòng tốt

Bước chân vào mái ấm, anh chị chuyên viên Sale Alibaba nhanh nhẹn phân công nhau và bắt tay ngay vào việc dọn dẹp, chăm sóc các em. Người thì quét dọn, lau chùi bàn ghế, người thì chăm nom, trò chuyện, vỗ về các bé. Ánh mắt ngây thơ, những cái ôm quấn quýt của các em nhỏ nơi đây khiến anh chị xót xa, nghẹn ngào mãi không thôi. Các em vẫn còn bé bỏng, non nớt như thế, vậy mà lại bị người thân chối từ, vứt bỏ ngoài đường, bơ vơ không nơi nương tựa.

Niềm khát khao được sẻ chia yêu thương, được vui đùa quấn quýt của các em nhỏ là động lực để các anh chị chuyên viên Sale Alibaba vững bước trên con đường mang hạnh phúc lan tỏa đến cộng đồng. Mong rằng những hành động của đoàn thiện nguyện Alibaba sẽ đọng lại trong ký ức tuổi thanh xuân của mỗi anh chị đang gắn bó tại Địa ốc Alibaba và có thể rút ra cho mình những bài học hay, những suy nghĩ thấu đáo nhất về sự quan trọng và đáng quý của lòng nhân ái.

Minh Anh

 

Please follow and like us:
error

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 16/09.