Nhập từ khóa cần tìm

Lãnh đạo Địa ốc Alibaba bàn giao toàn bộ tài liệu, về trụ sở Công an TP.HCM phối hợp điều tra

Lãnh đạo Địa ốc Alibaba bàn giao toàn bộ tài liệu, về trụ sở Công an TP.HCM phối hợp điều tra

Lãnh đạo Địa ốc Alibaba bàn giao toàn bộ tài liệu, về trụ sở Công an TP.HCM phối hợp điều tra

Sau hơn 40 ngày làm việc cùng Tập đoàn Địa ốc Alibaba, vào lúc 14h00 ngày 18/09, Cơ quan cảnh sát điều tra thuộc Công an TP.HCM cùng lực lượng Cảnh sát Cơ động và một số đơn vị liên quan đã đến trụ sở Tập đoàn Địa ốc Alibaba (120 – 122 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM). Tại đây, đại diện cơ quan đã làm việc trực tiếp với ông Nguyễn Thái Luyện – Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Tập đoàn Địa ốc Alibaba và ông Nguyễn Thái Lĩnh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba về những thông tin xoay quanh ý kiến khách hàng liên quan đến hoạt động kinh doanh của Tập đoàn.

Theo đó, lực lượng Cảnh sát Cơ động có mặt đã tiến hành phong tỏa xung quanh trụ sở để điều phối tình hình an ninh trật tự. Đồng thời, sự có mặt của lực lượng Cảnh sát Cơ động cũng đảm bảo buổi làm việc diễn ra suôn sẻ, mang đến kết quả như mong đợi. Đó là thực tế diễn ra tại Tập đoàn và khác hẳn với những thông tin từ các trang mạng xã hội cho rằng lãnh đạo Địa ốc Alibaba bị bắt và trụ sở làm việc bị phong tỏa. Rất mong cơ quan truyền thông cập nhật đúng thông tin và bản chất sự việc để tránh làm hoang mang dư luận.

Qua tìm hiểu, trong quá trình làm việc, đại diện Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã thu thập toàn bộ tài liệu, đồ vật và tất cả dữ liệu điện tử cho Cảnh sát điều tra để minh bạch thông tin, phối hợp cơ quan chức năng giành lại uy tín. Đồng thời, ông Nguyễn Thái Luyện – Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Tập đoàn Địa ốc Alibaba và ông Nguyễn Thái Lĩnh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba cũng được đưa về trụ sở cảnh sát để phục vụ quá trình điều tra, làm rõ thông tin dư luận.

Bằng tinh thần thượng tôn pháp luật, luôn hoạt động kinh doanh chân chính, đảm bảo “không có bất kỳ khách hàng nào bị mất tiền khi đầu tư tại Tập đoàn”. Địa ốc Alibaba mong rằng quý khách hàng đầu tư và anh chị cán bộ công nhân viên hãy giữ vững niềm tin và an lòng cùng với Tập đoàn. Sự việc Lãnh đạo Tập đoàn phối hợp điều tra tại trụ sở cơ quan chức năng chính là cơ hội quý báo để Địa ốc Alibaba minh bạch và nói lên tiếng nói doanh nghiệp của mình nhằm giành lại uy tín, đập tan dư luận.

CEO Nguyễn Thái Luyện chia sẻ: “Nếu dư luận nói một lần về doanh nghiệp mà doanh nghiệp đó phá sản thì do doanh nghiệp đó làm sai. Nếu nói lần 1, nói lần 2 nhưng doanh nghiệp đó vẫn phát triển và hưng thịnh thì chứng tỏ doanh nghiệp đó làm đúng. Điều quan trọng tạo nên sức mạnh để Địa ốc Alibaba lớn mạnh đến hôm nay là nhờ vào sức mạnh nội tại, nhờ vào con người, nhờ vào niềm tin của khách hàng. Vàng thật cũng phải thử lửa, ngày hôm nay uy tín của cá nhân hay doanh nghiệp đều cũng phải trải qua khó khăn, sóng gió mới chứng minh được uy tín của mình”.

Hiện tại, vụ việc đang trong quá trình điều tra và chưa có bất kỳ kết luận chính thức nào từ cơ quan chức năng. Vì thế, Tập đoàn Địa ốc Alibaba sẽ liên tục cập nhật diễn biến vụ việc để khách hàng và cán bộ công nhân viên nắm bắt.

 

Please follow and like us:
error

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 17/09.