Nhập từ khóa cần tìm

Không tin nổi Alibaba còn dư tài chính để TRAO XE, thực hiện sứ mệnh?

Không tin nổi Alibaba còn dư tài chính để TRAO XE, thực hiện sứ mệnh?

Không tin nổi Alibaba còn dư tài chính để TRAO XE, thực hiện sứ mệnh?

“Anh chị cứ làm việc một cách say mê và nhiệt tình, trong vòng 3 năm chắc chắn anh chị sẽ sở hữu nhà và xe hơi như Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã cam kết”. Đó là những chia sẻ của anh Võ Hoàng Ngân – Giám đốc Chi nhánh Big Bang (thuộc Tập đoàn Địa ốc Alibaba), người vừa được Tập đoàn trao tặng xe Kia Rondo sáng 10/09. Sự kiện trao tặng xe một lần nữa khẳng định sự quan tâm, ghi nhận sâu sắc của Tập đoàn Địa ốc Alibaba trước những cống hiến, nỗ lực không ngừng nghỉ của anh chị Sale Alibaba.

Anh Võ Hoàng Ngân được Tập đoàn Địa ốc Alibaba trao xe Kia Rondo.

Sự kiện được lồng ghép trong chương trình chia sẻ cơ hội đầu tư dự án Khu đô thị sinh thái Ali Venice City. Lễ trao tặng xe được diễn ra trong không khí long trọng, dưới sự chứng kiến của Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Tập đoàn Địa ốc Alibaba – Ông Nguyễn Thái Luyện, Ban lãnh đạo cùng đông đảo cán bộ công nhân viên và khách hàng.

Một lần nữa, lễ trao tặng xe cho anh chị lãnh đạo Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã khẳng định sự trân trọng và tín nhiệm của Ban lãnh đạo Tập đoàn đối với những nỗ lực, cống hiến mà các anh chị dành cho Địa ốc Alibaba trên hành trình vươn mình thực hiện kế hoạch trở thành Tập đoàn Địa ốc lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Gánh vác trách nhiệm của một người lãnh đạo, Giám đốc Chi nhánh Big Bang – Võ Hoàng Ngân luôn ý thức trách nhiệm cùng Tập đoàn Địa ốc Alibaba hoạch định chiến lược phát triển, trực tiếp giám sát và tạo động lực để mỗi thành viên trong Chi nhánh Big Bang đạt được mục tiêu doanh thu, đóng góp vào quá trình phát triển của Tập đoàn Địa ốc Alibaba.

CEO Nguyễn Thái Luyện trao quyết định tặng xe cho Giám đốc Chi nhánh Big Bang – Võ Hoàng Ngân.

Chính vì vậy, những đóng góp của Giám đốc Chi nhánh Big Bang – Võ Hoàng Ngân đã được ghi nhận và đền đáp bằng những giá trị thực tế. Với sứ mệnh giúp cho mỗi cán bộ công nhân viên đều có nhà và xe hơi trong định hướng phát triển 5 năm (2019 – 2023) cùng tầm nhìn vươn mình trở thành Tập đoàn Địa ốc lớn nhất khu vực Đông Nam Á, Địa ốc Alibaba chắc chắn sẽ tạo nên nhiều giá trị thiết thực hơn nữa để mỗi thế hệ chuyên viên Sale của Tập đoàn có thêm động lực tiếp bước khẳng định thương hiệu trong nghề Sale bất động sản cùng Địa ốc Alibaba.

Nhận được phần thưởng xứng đáng cho những cống hiến của mình, anh Võ Hoàng Ngân tự hào chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui và lấy làm vinh dự khi nhận được phần thưởng và sự tín nhiệm từ Ban Lãnh đạo Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến CEO Nguyễn Thái Luyện vì đã tạo ra môi trường năng động, sáng tạo để bản thân tôi và những anh chị chuyên viên Sale khác có cơ hội phát triển”.

“Để có được thành công như ngày hôm nay, tôi đã trải qua không ít những thăng trầm trong quá trình gắn bó với nghề Sale BĐS. Song, cũng chính nghề Sale BĐS đã giúp tôi trưởng thành và mạnh mẽ hơn để vững tin chinh phục những ước mơ của mình. Anh chị chuyên viên Sale Alibaba đừng ngại khó khăn, có khó khăn mới biết được khả năng của chúng ta như thế nào. Anh chị cứ làm việc một cách say mê và nhiệt tình, trong vòng 3 năm chắc chắn anh chị sẽ sở hữu nhà và xe hơi như Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã cam kết”, anh Võ Hoàng Ngân khẳng định thêm.

Anh Võ Hoàng Ngân bày tỏ sự vui mừng khi nhận xe Kia Rondo.

Như lời chia sẻ của Giám đốc Chi nhánh Big Bang – Võ Hoàng Ngân, Tập đoàn Địa ốc Alibaba luôn tạo điều kiện tốt nhất để các anh chị chuyên viên Sale rèn luyện và phát triển bản thân để xứng đáng trở thành cầu nối của sự thành công, giàu có và thịnh vượng. Bởi chính các anh chị chuyên viên Sale sẽ là sợi chỉ đỏ gắn kết, góp sức giúp Tập đoàn Địa ốc Alibaba phát triển thành Tập đoàn Địa ốc lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

CEO Nguyễn Thái Luyện từng nhắn nhủ: “Các anh chị lãnh đạo là cầu nối giữa Tập Đoàn và các nhân viên, để tất cả chúng ta trở thành một tập thể thống nhất, đoàn kết. Lãnh đạo phải luôn giúp đỡ, hỗ trợ nhân viên. Vì vậy, anh chị phải phát huy vai trò cộng tác, đồng hành để nhân viên của mình thành công. Sự thành công của các thành viên trong chi nhánh cũng chính là sự thành công của anh chị. Mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa những anh chị nhận được phần thưởng xứng đáng từ Tập đoàn Địa ốc Alibaba trong thời gian sắp tới”.

Minh Anh

Please follow and like us:
error

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 17/09.