Nhập từ khóa cần tìm

Không ngờ Sale Alibaba bất chấp thông tin xấu để làm điều này mỗi ngày?

Không ngờ Sale Alibaba bất chấp thông tin xấu để làm điều này mỗi ngày?

Không ngờ Sale Alibaba bất chấp thông tin xấu để làm điều này mỗi ngày?

“Một cá nhân, một hành động không thể làm thay đổi xã hội, nhưng ý thức của mỗi cá nhân trong việc chủ động và tự nguyện sẽ góp phần thay đổi xã hội”. Chính ý nghĩa đó đã giúp hàng ngàn chuyên viên Sale Alibaba làm nên hành trình san sẻ yêu thương diệu kỳ cho xã hội. Hạnh phúc ấy tiếp tục được đong đầy và trao gửi đến các trẻ em mồ côi ở chùa Kỳ Quang II (154/4A Lê Hoàng Phái, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM).

Có mặt tại chùa kỳ Quang II, các anh chị chuyên viên Sale Alibaba chủ động mỗi người một việc để sắp xếp gọn gàng, vệ sinh sạch sẽ khuôn viên chùa, mang đến một không khí trong lành để các em nhỏ thoải mái vui đùa và phát triển. Điều đó cho thấy các anh chị chuyên viên Sale Alibaba không chỉ tập trung phát triển kỹ năng kinh doanh mà còn tích cực và tự nguyện tham gia các hoạt động vì cộng đồng – xã hội.

Có lẽ một cá nhân, một hành động sẽ không thể làm thay đổi xã hội, nhưng ý thức của mỗi cá nhân trong việc chủ động và tự nguyện tham gia các hoạt động thiện nguyện dù là nhỏ sẽ góp phần thay đổi xã hội. Chỉ cần chúng ta có tấm lòng thiện tâm, chắc chắc sẽ lan tỏa hơi ấm và trở thành động lực để những người xung quanh cố gắng.

Chùa Kỳ Quang II là nơi ở và vui chơi của hơn 200 em nhỏ mồ côi từ trẻ sơ sinh cho đến các em thiếu niên. Trong đó, có 69 em bình thường, còn lại đều khuyết tật bẩm sinh, không một ai biết tên tuổi và địa chỉ của các em. Tùy vào sức khỏe và độ tuổi, các em được phân nhóm để tiện chăm sóc. Hàng ngày, các em nhỏ được các mẹ nuôi, hòa thượng, tăng ni dạy dỗ và nuôi dưỡng trong vòng tay yêu thương với hy vọng sẽ bù đắp được phần nào những bất hạnh mà các em phải gánh chịu trong cuộc sống.

Ở Tập đoàn Địa ốc Alibaba, các anh chị chuyên viên Sale không những được chia sẻ về kỹ năng kinh doanh, được tạo cơ hội để phát triển bản thân và mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng. Địa ốc Alibaba còn nhân rộng giá trị nhân bản, đào tạo con người trưởng thành, lan tỏa giá trị xã hội, một lòng trở thành cầu nối của sự thành công, giàu có và thịnh vượng.

Minh Anh

Please follow and like us:
error

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 16/09.