Nhập từ khóa cần tìm

KÊU GỌI ỦNG HỘ giúp đỡ cụ bà 96 tuổi chịu án oan tại Dầu Tiếng

KÊU GỌI ỦNG HỘ giúp đỡ cụ bà 96 tuổi chịu án oan tại Dầu Tiếng

KÊU GỌI ỦNG HỘ giúp đỡ cụ bà 96 tuổi chịu án oan tại Dầu Tiếng

Mừng quá, tưởng chết vẫn không được minh oan…”, cụ bà Võ Thị Thương không thể giấu được nỗi xúc động khi nhắc về quyết định công nhận vô tội từ VKSND tỉnh Tây Ninh vào tháng 4/2019. Dù nỗi oan ức đã được xóa bỏ, nhưng nỗi đau ly tán, sự mất mát đau thương, bệnh tật và nỗi khó khăn vẫn mãi đeo đẳng người phụ nữ dành cả cuộc đời để tìm lại công lý. Chia sẻ nỗi vất vả mà cụ bà đang gặp phải, đoàn thiện nguyện Alibaba rất mong nhận được sự đồng cảm của quý anh chị CB-CNV để mang đến một cuộc sống đủ đầy hơn cho cụ bà Võ Thị Thương.

Ngày 09/8/2019, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Địa ốc Alibaba và đoàn thiện nguyện Alibaba đã đến trao quà cho cụ Võ Thị Thương.

Tiếp tục nhân rộng giá trị nhân văn đến với cộng đồng, đoàn thiện nguyện Alibaba kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên (CB-CNV) cùng chung tay giúp đỡ hoàn cảnh cụ bà Võ Thị Thương.

Chỉ với những phần quà nho nhỏ như: Một ít dầu ăn, gạo, đường, sữa… nhưng cũng chất chứa tình yêu thương, sự sẻ chia của quý anh chị CB-CNV Tập đoàn Địa ốc Alibaba đối với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống. Mọi chi tiết liên hệ giúp đỡ cụ bà Võ Thị Thương, anh chị Sale Alibaba có thể liên hệ ủng hộ qua chị Nguyễn Hoàng Diễm Chi – Trưởng Ban Thiện nguyện Alibaba – Số điện thoại: 0931795354. Đoàn thiện nguyện Alibaba rất mong nhận được sự đồng cảm từ quý anh chị CB-CNV Tập đoàn Địa ốc Alibaba.

Chỉ với những phần quà nho nhỏ như: Một ít dầu ăn, gạo, đường, sữa… nhưng cũng chất chứa tình yêu thương, sự sẻ chia của quý anh chị CB-CNV Tập đoàn Địa ốc Alibaba với hoàn cảnh bất hạnh trong cuộc sống.

Được biết, ngày 09/8/2019, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Địa ốc Alibaba và đoàn thiện nguyện Alibaba đã đến ấp Định Phước, xã Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương để gửi tặng đến cụ bà Võ Thị Thương những phần quà gồm bánh, sữa, trái cây và tiền mặt… Hy vọng phần quà sẽ phần nào tiếp thêm sức mạnh để bà và gia đình vượt qua khó khăn hiện tại.

Mọi chi tiết liên hệ giúp đỡ cụ bà Võ Thị Thương, anh chị Sale Alibaba có thể liên hệ ủng hộ qua chị Nguyễn Hoàng Diễm Chi – Trưởng Ban Thiện nguyện Alibaba – Số điện thoại: 0931795354.

Cụ bà Võ Thị Thương là một trong số 8 nạn nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong vụ án cướp 5 chỉ vàng tại nhà máy xay lúa ở ấp Bùng Binh, xã Đôn Thuận, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh vào tối ngày 26/07/1979. Tám người trong vụ án ấy đều bị truy tố tội Cướp tài sản riêng công dân theo Điều 6 Sắc luật 03 ngày 15/3/1976 của Hội đồng Chính phủ lâm thời miền Nam Việt Nam. Đến năm 1983, sau hơn 45 tháng bị tạm giam, cả tám ông bà được thả nhưng vẫn mang án oan.

Sau quá trình ngược xuôi tìm lại công lý, đến gần cuối đời cụ bà Võ Thị Thương nhận được quyết định công nhận vô tội từ VKSND tỉnh Tây Ninh vào tháng 4/2019: “Xét đủ bằng chứng, chứng minh các bị can không phạm tội cướp tài sản riêng của công dân. Như vậy, việc họ đều đã nhận tội cướp và cất giấu tài sản cướp được là do từ nghi vấn bắt điều tra nhục hình bắt họ nhận, chớ họ không phạm tội này“.

Nỗi oan khuất mà cụ bà Võ Thị Thương cùng gia đình đau đáu tìm lại công lý đã được công nhận, song cũng chính bản án oan ấy đã khiến gia đình cụ bà ly tán, nỗi đau thương vẫn đeo bám. Chồng cụ bà Võ Thị Thương đã qua đời và mang theo bên mình nỗi trăn trở khi chịu án oan. Hiện tại, cụ bà đang sinh sống cùng đứa cháu gái và người con trai út thần trí không ổn định. Thấu hiểu nỗi khó khăn ấy, luật sư cùng ban ngành đoàn thể đang từng ngày cố gắng hỗ trợ cụ bà Võ Thị Thương nhận lại khoản bồi thường án oan để trang trải cuộc sống.

Với triết lý đào tạo nhân bản con người trưởng thành, Tập đoàn Địa ốc Alibaba luôn tạo điều kiện để các anh chị chuyên viên Sale Alibaba thực hiện những việc làm ý nghĩa với cộng đồng, xã hội. Những con người nhiệt huyết, sống có trách nhiệm và giàu có trong tâm hồn là những gì mà Địa ốc Alibaba đang kiến tạo trên hành trình vươn mình trở thành Tập đoàn Địa ốc lớn nhất khu vực Đông Nam Á vào năm 2023.

Minh Anh (t/h)

Please follow and like us:
error

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 16/09.