Nhập từ khóa cần tìm

Ít ai biết được Sale Alibaba luôn “âm thầm” làm điều tuyệt vời này?

Ít ai biết được Sale Alibaba luôn “âm thầm” làm điều tuyệt vời này?

Ít ai biết được Sale Alibaba luôn “âm thầm” làm điều tuyệt vời này?

“Đừng xem trọng bề ngoài vì nó có thể đánh lừa bạn. Đừng xem trọng sự giàu sang vì nó có thể mất dần. Hãy đến với người biết làm bạn cười, vì chỉ có nụ cười mới biến ngày buồn thành vui”. Đọc những dòng chia sẻ về những điều thi vị trong cuộc sống tôi bỗng liên tưởng đến việc làm của những anh chị chuyên viên Sale Alibaba. Mỗi ngày, đoàn thiện nguyện Alibaba đến với những hoàn cảnh khó khăn để cảm nhận sự ân cần, nồng nhiệt. Chính những hoàn cảnh ấy đã làm anh chị Sale Alibaba có niềm tin hơn trong cuộc sống.

Hôm qua (19/8), Đoàn thiện nguyện Alibaba đã có mặt tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè (153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) để tiếp tục san sẻ yêu thương đến những trẻ em có mảnh đời khó khăn, bất hạnh. Chuyến hành trình không chỉ thể hiện trách nhiệm với cộng đồng mà còn giúp mỗi nhân viên Tập đoàn Địa ốc Alibaba nhân rộng tinh thần tương thân tương ái.

Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè là nơi nuôi dưỡng, chăm sóc cho 360 trẻ em tàn tật, không nơi nương tựa trên địa bàn TP.HCM và lân cận. Hàng ngày, các bé được nhân viên nuôi dưỡng cho ăn uống, vệ sinh cho các em trước và sau khi ăn, vệ sinh cá nhân cho từng em.

Ngoài ra, các nhân viên nuôi dưỡng còn tập luyện cho các em khả năng tự lực như tự múc ăn, tự thay quần áo, tự vệ sinh đúng nơi, đúng cách. Vì phần lớn các em ở Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè bị bại não nên không có khả năng tự giữ gìn vệ sinh cá nhân. Thấu hiểu được những nỗi vất vả của các nhân viên nơi đây, các anh chị chuyên viên Sale Alibaba đã đến Trung tâm để san sẻ những khó khăn, chia sẻ yêu thương.

Tâm sự với những nhân viên nuôi dạy trẻ em về quá trình chăm sóc các em mà cả đoàn ai cũng nghẹn ngào. Một phần thương cho các em, một phần xúc động với tình thương, sự hy sinh của các nhân viên nuôi dạy trẻ. Những gương mặt ngây thơ, ánh mắt hồn nhiên, hoàn cảnh nghiệt ngã của các em chính là động lực để anh chị Sale nỗ lực góp sức cho đời bằng hành động thiết thực của mình.

Các anh chị chuyên viên Sale Alibaba ý thức được ý nghĩa của câu nói: “Đừng xem trọng bề ngoài vì nó có thể đánh lừa bạn. Đừng xem trọng sự giàu sang vì nó có thể mất dần…”. Vẻ bề ngoài sẽ không nói lên nhân phẩm, tính cách của một con người. Để hiểu được một ai đó cần trải qua một quá trình và để trở thành một người có tấm lòng bao dung thì các anh chị chuyên viên Sale Alibaba cũng phải không ngừng cố gắng đào luyện phẩm giá cho chính mình.

Sẽ chẳng một khách hàng nào tôn trọng và đồng ý hợp tác cùng anh chị khi anh chị thể hiện bản thân là một người học rộng hiểu sâu và khoác lên mình một vẻ ngoài thanh lịch nhưng lại chẳng rung cảm với những phận đời éo le trong cuộc sống. Đạt được thành công trong nghề Sale bất động sản thì các anh chị chuyên viên Sale Alibaba không chỉ nâng cao kiến thức về kỹ năng phát triển doanh thu, thuyết phục khách hàng đầu tư mà còn phải không ngừng rèn luyện nhân cách thông qua hoạt động thiện nguyện, trao gửi yêu thương.

Với triết lý đào tạo nhân bản con người trưởng thành, Địa ốc Alibaba sẽ tiếp tục thực hiện những việc làm ý nghĩa đối với cộng đồng. Mỗi ngày anh chị Sale Alibaba luôn dành thời gian san sẻ yêu thương đến nhiều mảnh đời bất hạnh, giúp đỡ mọi người bởi các anh chị hiểu rằng: “Đời sẽ dịu dàng hơn biết mấy, khi con người biết đặt mình vào vị trí của nhau”.

Minh Anh

Please follow and like us:
error

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 16/09.