Nhập từ khóa cần tìm

HỌC HÀNH đi đôi ÔN LUYỆN, Sale Alibaba đừng quên!

HỌC HÀNH đi đôi ÔN LUYỆN, Sale Alibaba đừng quên!

HỌC HÀNH đi đôi ÔN LUYỆN, Sale Alibaba đừng quên!

Rất khó để tìm kiếm ở đâu một môi tường làm việc như tại Địa ốc Alibaba. Không chỉ được gia tăng thu nhập, thăng tiến, anh chị Sale Alibaba còn được đào luyện liên tục phẩm chất “nhân bản” con người trưởng thành. Mỗi ngày trôi qua, anh chị đều được Tập đoàn tạo điều kiện học hỏi kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm bán hàng từ anh chị lãnh đạo và ghi lại những kiến thức đã học. Thành công hôm nay của Super Sale Alibaba đến từ sự học hỏi, sự kiên trì và ôn luyện lâu dài. Vì vậy, Sale Alibaba “Đừng dành quá nhiều thời gian vào việc viết hướng dẫn: anh chị Sale Alibaba cũng cần thời gian để ôn nó nữa” – Trích Cẩm nang giúp Sale bán hàng (Trang 94).

 

Vào những buổi đào luyện sáng – trưa – chiều tại Tập đoàn, Sale Alibaba hay dành khá nhiều thời gian vào việc viết hướng dẫn, vì anh chị nghĩ rằng ghi chép là giải pháp hữu hiệu để lưu giữ thông tin được chia sẻ. Thực tế, dù anh chị có cố gắng viết nhiều cách hướng dẫn khác nhau mà không nắm được điều cốt lõi thì cũng chẳng thể nào nhớ lâu được! Viết hướng dẫn là một kỹ năng quan trọng, nhưng hãy viết những điều anh chị tâm đắc và cố gắng ôn luyện điều đó mỗi ngày. Có như thế, anh chị Sale Alibaba mới thấy được giá trị thật sự của việc đào luyện.

Sẽ rất lãng phí thời gian nếu anh chị viết rất nhiều, nhưng lại chẳng thực hiện được bao nhiêu. Thời gian chỉ thật sự được sử dụng hiệu quả khi bản thân anh chị nhìn thấy yếu điểm để hoàn thiện, phát triển và không ngừng ôn luyện giá trị ấy thông qua mỗi buổi training. Đừng xem thường việc ôn luyện dù anh chị có khả năng “nhớ lâu” đến mức nào! Hãy ôn lại những gì anh chị đã ghi chép, xem lại những thông tin hữu ít cho việc bán hàng và hoạch định mua tiêu công việc, khi đó chính anh chị sẽ chinh phục được thành công của chính mình.

Chỉ cần anh chị bỏ ra chút ít thời gian để ôn tập lại những gì mình học và thông tin ghi chép sẽ giúp Sale Alibaba tư vấn tập trung hơn, không bị phân tâm và không sợ khách hàng từ chối. Đồng thời, điều đó còn giúp anh chị nắm bắt đầy đủ thông tin về sản phẩm, tạo cơ sở lập luận để khách hàng tin tưởng xuống tiền. Hãy luôn học hỏi kiến thức, rèn luyện kỹ năng để phát triển bản thân và ôn luyện những gì đã viết. Có như vậy anh chị mới trở thành Super Sale Alibaba bán hàng tài ba, về lợi nhuận lớn cho công ty, nhân rộng cơ hội làm giàu cùng bất động sản đến hàng ngàn khách hàng.

ĐINH NA

Please follow and like us:
error

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 17/09.