Nhập từ khóa cần tìm

Đừng quá ích kỷ, hãy học cách cho đi và giúp đỡ người khác thành công

Đừng quá ích kỷ, hãy học cách cho đi và giúp đỡ người khác thành công

Đừng quá ích kỷ, hãy học cách cho đi và giúp đỡ người khác thành công

Hãy đưa tay giúp đỡ ai đó khi họ gặp khó khăn! Đừng ngần ngại nắm tay họ và động viên! Thay vì lơ đi thì hãy làm điều gì đó để giúp họ thành công, giúp họ hiểu rằng cuộc sống vẫn còn những trái tim ấm áp biết san sẻ! Đừng đòi hỏi người khác phải giúp mình khi chính anh chị đang sống vô tâm trước thất bại của người khác. Anh chị Sale Alibaba cần hiểu rằng, cuộc sống là sự cộng hưởng và cho đi giá trị làm nên điều tốt đẹp. Chính vì thế: “Nếu anh chị Sale Alibaba muốn thành công thì hãy giúp người khác thành công” – Trích Cẩm nang giúp Sale bán hàng (Trang 19).

 

Suy nghĩ dẫn lối hành động, sự giúp đỡ không phải được định nghĩa từ những điều quá lớn lao, mà điều đó được thể hiện thông qua tấm lòng và hành động thiết thực. Trong nghề Sale bất động sản (BĐS), sự giúp đỡ đến từ những hành động rất nhỏ. Tận tình hướng dẫn anh chị Sale mới gọi điện tư vấn, kiên nhẫn lắng nghe ý kiến khách hàng, quyết tâm giúp đỡ khách hàng giải quyết khó khăn, đảm bảo cơ hội đầu tư lâu bền… Chỉ cần thật tâm giúp đỡ người khác bằng chính khả năng mình có, anh chị Sale Alibaba sẽ nhận về những giá trị tốt đẹp và thành công.

Sự giúp đỡ chính là sự kết nối giữa anh chị Sale Alibaba với đồng nghiệp và khách hàng xung quanh. Vì thế đừng thờ ơ trước khó khăn của người khác, đặc biệt là khách hàng đầu tư. Anh chị hãy dùng chính kinh nghiệm và kiến thức, kỹ năng được rèn luyện để hỗ trợ họ xử lý tình huống nan giải trong quá trình đầu tư. Cho đi và nhận lại, anh chị Sale Alibaba sẽ tự mình tạo nên nguồn năng lượng phấn khích, một tinh thần vui vẻ và tích cực trong công việc lẫn cuộc sống.

Sale Alibaba cần hiểu rằng, việc giúp đỡ ai đó là hành động tốt đẹp, nhưng hành động ấy chỉ thật sự phát huy được ý nghĩa khi đúng người, đúng hoàn cảnh và thời điểm. Đây là điều anh chị Sale Alibaba nên cân nhắc để giúp đỡ thế nào đúng cách, giúp đỡ để người khác vươn lên không phải ỷ lại rồi lười nhát. “Phát triển và cùng phát triển, sẵn sàng thay đổi để phát triển, luôn sẵn sàng hỗ trợ để phát triển và giúp ích cho khách hàng hơn” – Trích Tôn chỉ Cẩm nang Sale Bất động sản của CEO Nguyễn Thái Luyện.

Một hành động giúp đỡ người khác có thể thay đổi cuộc sống của một ai đó nhưng nó cũng có thể phá hủy tất cả mọi thứ. Nếu Sale Alibaba giúp sai người anh chị sẽ bỏ lỡ cơ hội để giúp những người xứng đáng được nhận sự giúp đỡ. Đừng toan tính và hãy rộng mở để nhìn nhận và giúp đỡ người khác. Có như thế khi anh chị khó khăn mới có “quý nhân” giúp đỡ anh chị. Muốn thành công, trước hết hãy giúp đỡ người khác.

ĐINH NA

Please follow and like us:
error

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 16/09.