Nhập từ khóa cần tìm

Địa ốc Alibaba vui hội trăng rằm cùng trẻ em mái ấm Từ Tâm

Địa ốc Alibaba vui hội trăng rằm cùng trẻ em mái ấm Từ Tâm

Địa ốc Alibaba vui hội trăng rằm cùng trẻ em mái ấm Từ Tâm

Vậy là một mùa Trung Thu yêu thương lại đến gần, mùa của những chiếc bánh xanh đỏ ngọt bùi, mùa của những chiếc đèn ông sao lấp lánh, mùa mà tất cả những em thiếu nhi đều mong đợi. Với mong muốn mang đến hơi ấm tràn đầy tình yêu thương trong đêm hội trăng rằm, đoàn thiện nguyện Alibaba đã đến thăm và tặng quà cho những trẻ em ở mái ấm Từ Tâm tọa lạc tại số 70/4 Vĩnh Phú 2, khu phố Trung, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương.

Mái ấm Từ Tâm là cơ sở cưu mang và nuôi dạy những trẻ em khuyết tật và mồ côi trên địa bàn tỉnh Bình Dương và lân cận. Để lại ấn tượng và niềm khắc khoải khôn nguôi trong chuyến hành trình thiện nguyện là ánh mắt tròn xoe ngơ ngác bỗng hân hoan như lần đầu cảm nhận hơi ấm yêu thương, đó là sự cởi mở, ân cần của những người nuôi dạy trẻ tại mái ấm.

Đến với mái ấm Từ Tâm, các anh chị chuyên viên Sale Alibaba đã hóa thân thành những chú Cuội, cô Hằng góp phần mang đến đêm hội trăng rằm ấm áp cho những trẻ em mồ côi có hoàn cảnh bất hạnh tại mái ấm được sống trong không khí rộn rã yêu thương như bao thiếu nhi khác. Trong chuyến thăm mái ấm Từ Tâm, Sale Alibaba đã nhận lại những món quà quý giá. Ánh mắt hân hoan, nụ cười đáng yêu cùng những câu nói ngây thơ của các em nhỏ hòa vào không khí nhộn nhịp đã tạo nên cảm xúc đặc biệt trong lòng mỗi  anh chị Sale Alibaba.

Sale Alibaba nói riêng và mỗi chúng ta nói chung hãy ý thức rằng hãy luôn trao cho nhau những nụ cười trong mỗi lần gặp gỡ, bởi nụ cười chính là điểm bắt đầu của yêu thương. một nụ cười có thể xua tan những mỏi mệt, vất vả của cuộc sống và thắp lên niềm hy vọng về một ngày mai tươi sáng. Riêng đối với những anh chị Sale Alibaba, nụ cười không chỉ lan tỏa yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống mà nó còn là kỹ năng giúp anh chị chinh phục khách hàng.

Nghề Sale bất động sản cũng không hề dễ dàng, sẽ có muôn trùng thử thách để vươn đến thành công. Con đường thành công của mỗi người sẽ được hoạch định bằng chính suy nghĩ, ý thức và tinh thần riêng, song chỉ cần anh chị Sale Alibaba luôn mỉm cười và đến với khách hàng bằng thái độ chân thành thì chắc chắn mức độ chốt khách thành công của anh chị sẽ rất cao.

CEO Nguyễn Thái Luyện chắt lọc trong quyển Cẩm nang Sale bất động sản: “Super Sale Alibaba là người có chân năng động, môi mỉm cười, sở hữu cái đầu lạnh và trái tim nóng, là linh hồn của cả đội, băng mình vượt qua áp lực về doanh số, trở ngại của thị trường để vươn đến thành công”. Anh chị Sale Alibaba có chân năng động và môi mỉm cười để vững bước hơn nữa trên hành trình trao gửi yêu thương và tạo động lực để những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống vượt lên số phận.

Minh Anh

Please follow and like us:
error

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 16/09.