Nhập từ khóa cần tìm

Đề nghị Công an thị xã Phú Mỹ không gửi giấy mời đến khách hàng của Địa ốc Alibaba

Đề nghị Công an thị xã Phú Mỹ không gửi giấy mời đến khách hàng của Địa ốc Alibaba

Đề nghị Công an thị xã Phú Mỹ không gửi giấy mời đến khách hàng của Địa ốc Alibaba

Hiện nay, nhiều khách hàng đang đầu tư tại Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba phản ánh với người đại diện của Công ty về việc Phó Trưởng Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu gửi Giấy mời khách hàng của công ty đến Cơ quan Công an để làm việc về “vấn đề mua đất với Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba” gây nhiều phiền phức và gây tâm lý hoang mang, ảnh hưởng đến hoạt động đầu tư kinh doanh của khách hàng.

giấy mời

Sau khi tiếp nhận phản ánh từ nhiều khách hàng, Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đã có văn bản phản đối về việc mời khách hàng công ty đến làm việc về “vấn đề mua đất với Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba” đến Thủ trưởng Cơ quan Công an thị xã Phú Mỹ, Viện trưởng Viện KSND thị xã Phú Mỹ và Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để yêu cầu Cơ quan Công an thị xã Phú Mỹ không mời khách hàng của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba. Vì điều đó làm rối hoạt động kinh doanh của công ty, cũng như làm tiết lộ thông tin khách hàng của công ty, ảnh hưởng đến nguyên tắc bảo mật thông tin khách hàng của doanh nghiệp.

Đồng thời, bà Trương Thị Hồng Ngọc – Phó Tổng Kinh doanh Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba cũng có văn bản thông báo đến toàn thể khách hàng đã và đang đầu tư tại Công ty, toàn thể CB-CNV “về việc xác nhận thông tin cơ quan chức năng liên hệ quý khách hàng” tránh gây hoang mang, lo lắng đối với các trường hợp quý khách hàng nhận được giấy mời của Cơ quan Công an thị xã Phú Mỹ. Qua đó, khách hàng có thể an tâm đầu tư tại Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba.

Tập Đoàn Địa Ốc Alibaba cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng Tập đoàn trong thời gian qua, chúng tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thành sứ mạng “Giúp khách hàng giàu lên cùng Bất Động Sản” để không phụ lòng tin của quý vị.

Theo Pháp lý Alibaba

 

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 16/08.