Nhập từ khóa cần tìm

Đất nền Địa ốc Alibaba “đắt hàng” vì bắt trúng tâm lý này?

Đất nền Địa ốc Alibaba “đắt hàng” vì bắt trúng tâm lý này?

Đất nền Địa ốc Alibaba “đắt hàng” vì bắt trúng tâm lý này?

Khác với nhận định chủ quan của một số cá nhân cho rằng nhiều đất nền Địa ốc Alibaba luôn “đắt hàng” và hút khách chỉ bởi yếu tố cam kết lợi nhuận hấp dẫn tối thiểu 30%/12 tháng. Yếu tố quan trọng làm nên giá trị của Địa ốc Alibaba chính là đã nắm bắt trúng tâm lý rất thích sở hữu tài sản có giá trị sử dụng lâu dài theo thời gian của người Việt Nam.

Quỹ đất của Tập đoàn Địa ốc Alibaba đạt gần 600ha.

Trong hơn 3 năm phát triển, không chỉ mong muốn giúp đỡ khách hàng giàu lên cùng bất động sản, Tập đoàn Địa ốc Alibaba còn mong muốn góp sức để mỗi người Việt Nam đều được sở hữu đất đai trong tay an cư và làm giàu. Chính quyết tâm đó đã tạo nên động lực rất lớn để Địa ốc Alibaba tăng trưởng quỹ đất dồi dào tại vùng ven từ năm 2016 đến nay đạt khoảng 600 ha. Đồng thời với sáng tạo đột phát từ hợp đồng quyền chọn phái sinh giúp khách hàng chủ động dòng tiền, gia tăng lợi nhuận, Địa ốc Alibaba ngày càng chứng tỏ được uy tín và thực lực trong thị trường thu hút gần 10.000 khách hàng đầu tư, gắn bó.

Nhiều khách hàng của Địa ốc Alibaba là cán bộ, công chức.

Dù rằng ở mỗi thời điểm, đất đai theo diễn biến thị trường và tâm lý người Việt luôn có sự tăng trưởng nhanh hay chậm. Nhưng chưa bao giờ đất nền bị mất giá và ngừng lan tỏa sức hút bởi tiềm năng và giá trị phân khúc nền tảng mà bản thân nó có được. “Mua gì lỗ chứ mua thổ không bao giờ lỗ” là một thực tế sống động được Tập đoàn Địa ốc Alibaba chứng minh với hàng ngàn khách hàng. Và sự thật thì nhà đầu tư nào cũng nhìn thấy điều đó nên đã yên tâm lựa chọn đồng hành cùng Địa ốc Alibaba. Cam kết về tiềm năng, đồng thời cam kết cả về tính thanh khoản của sản phẩm, nhà đầu tư khi sắm đất nền tại Tập đoàn hoàn toàn không cần lo lắng về lợi nhuận có được mai sau với những chính sách vô cùng hấp dẫn, tối thiểu 30%/ 12 tháng khó có doanh nghiệp nào làm được.

Địa ốc Alibaba luôn công khai hồ sơ pháp lý đến quý khách hàng.

Một trong những yếu tố khiến Tập đoàn Địa ốc Alibaba luôn đứng vững, sản phẩm luôn “hút hàng” chính là luôn giữ chữ Tín có sao nói đó và đặc biệt là không bao giờ mang sổ đỏ cầm cố ngân hàng. Điều này được ông Trang Chí Linh – Phó Tổng Pháp lý Địa ốc Alibaba khẳng định trước đông đảo khách hàng: “Toàn bộ sản phẩm ở Địa ốc Alibaba đều có hồ sơ pháp lý rõ ràng, khách hàng muốn xem sổ sách pháp lý dự án nào chỉ cần liên hệ chuyên viên Sale Alibaba sẽ được tận mắt nhìn kiểm chứng”. Hiếm có doanh nghiệp nào dám công khai toàn bộ sổ sách với khách hàng như thế vì không phải doanh nghiệp nào cũng đủ thực lực tài chính cam kết với khách hàng mức lợi nhuận thanh khoản tuyệt vời như Địa ốc Alibaba. Vì thế đây được xem là yếu tố củng cố niềm tin rất lớn cho khách hàng khi đầu tư.

Một khách hàng đầu tư cho biết: “Tôi biết đến Tập đoàn Địa ốc Alibaba thông qua một người bạn, qua quá trình tìm hiểu thì tôi quyết định đầu tư. Hơn một năm đầu tư, tôi thấy lợi nhuận ở Địa ốc Alibaba rất cao, tôi chưa tìm thấy công ty bất động sản nào chi trả lợi nhuận cao như ở đây. Tôi nghĩ mình sẽ đầu tư lâu dài ở Địa ốc Alibaba và giới thiệu cơ hội đến anh chị em, bạn bè của mình”.

Khách hàng mới đầu tư cũng cho hay: “Ai sợ thì không mua, còn chị không sợ nên chị mua 5 lô đất. Chưa có công an vào cuộc thì còn sợ, chứ Bộ công an vào cuộc điều tra rồi, Địa ốc Alibaba cũng minh bạch giấy tờ hết rồi, coi như là có cơ quan chức năng đi kiểm tra thay cho chị rồi thì yên tâm đầu tư. Ai không mua thì kệ họ”.

Có thể nói càng gặp nhiều khó khăn, càng đối diện với nhiều sóng gió, càng là cơ hội tôn tạo uy tín và thực lực của Tập đoàn Địa ốc Alibaba thêm vững mạnh. Bằng sự minh bạch trong quy trình triển khai dự án, bằng những giải đáp thắc mắc trực tiếp xoay quanh ý kiến khách hàng từ chính CEO Nguyễn Thái Luyện đã giúp quý khách hàng tham dự an tâm, tin tưởng nhiều hơn vào Tập đoàn.

C.LEM

Please follow and like us:
error

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 16/09.