Nhập từ khóa cần tìm

Công bố “khó tin” khi Alibaba chi thêm 3% lợi nhuận vượt cho khách hàng

Công bố “khó tin” khi Alibaba chi thêm 3% lợi nhuận vượt cho khách hàng

Công bố “khó tin” khi Alibaba chi thêm 3% lợi nhuận vượt cho khách hàng

Sau quá trình ghi nhận ý kiến của quý khách hàng đóng góp về hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Doanh nghiệp không những mang đến chính sách thu mua chênh lệch 10% sau 4 tháng đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu của những nhà đầu tư lướt sóng. Mới đây, ngày 11/09/2019, Địa ốc Alibaba còn thông báo sẽ chi lợi nhuận 3%/tháng cho thời gian vượt tính từ hợp đồng quyền chọn đến hạn cho đến khi khách hàng nhận lại số tiền đã đầu tư và lợi nhuận.

Theo thông báo từ Tập đoàn Địa ốc Alibaba, từ ngày 11/09/2019 quý khách hàng đầu tư đến thời hạn nhận lợi nhuận và số tiền đầu tư theo hợp đồng quyền chọn, nếu Địa ốc Alibaba vì lý do khách quan hay chủ quan làm chậm quá trình chi trả cho khách hàng thì Tập đoàn sẽ chi thêm 3%/tháng cho thời gian vượt. Cụ thể, thời gian vượt sẽ được tính từ hợp đồng quyền chọn đến hạn đến khi khách hàng nhận lại tiền gốc và lợi nhuận.

Với phương châm giúp khách hàng giàu lên cùng bất động sản và không để bất cứ khách hàng nào phải mất tiền khi đầu tư tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Doanh nghiệp không chỉ kiến tạo thị trường, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời với những chính sách quyền chọn ưu việt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đến nay, việc chi thêm lợi nhuận 3%/tháng cho thời gian vượt còn giúp quý khách hàng gia tăng giá trị sinh lời và tạo niềm tin, uy tín cho quý khách hàng.

Chính sách này được quý khách hàng đánh giá cao vì Địa ốc Alibaba đã làm đúng với những cam kết của mình trong hợp đồng quyền chọn. Chia sẻ về việc được Địa ốc Alibaba chi lợi nhuận vượt thời gian, khách hàng ngụ quận Tân Phú nói: “Thật ra tôi cũng đầu tư ở những doanh nghiệp tư nhân bên ngoài nhưng quy mô nhỏ chứ không lớn như Địa ốc Alibaba bởi Địa ốc Alibaba triển khai nhiều dự án. Những công ty khác thì thường 18 tháng kể từ ngày bán giai đoạn F1 sẽ giao sổ và đặc biệt là không thu mua lại. Ở Địa ốc Alibaba thì thuê lại đất với lợi nhuận 2%, tính ra cũng cao”.

“Hợp đồng mua bán ở đây cũng quá rõ ràng, cũng có một vấn đề đáng nói đó là Tập đoàn còn trễ 1 – 2 tháng khi chi lợi nhuận, tuy nhiên Địa ốc Alibaba vẫn tính tiền cho khách hàng những ngày trễ đó. Nói chung tiền nhận về vẫn đảm bảo đầy đủ nên với tôi không có vấn đề gì cả”, nam khách hàng nhấn mạnh.

Ngoài việc mang đến những chính sách quyền chọn ưu việt, hỗ trợ khách hàng nhận lợi nhuận thì Địa ốc Alibaba luôn tạo điều kiện để khách hàng thanh toán linh hoạt, giúp khách hàng xoay vốn dễ dàng để có thể sở hữu được đất đai.

“Địa ốc Alibaba luôn thực hiện đúng cam kết của mình trong hợp đồng. Chính vì thế, lượng khách hàng tin tưởng đầu tư ở Địa ốc Alibaba ngày càng nhiều. Trong gần 3 năm qua, Tập đoàn vẫn âm thầm từng bước thực hiện sứ mệnh giúp khách hàng giàu lên cùng BĐS. Dù trải qua bao sóng gió nhưng Tập đoàn Địa ốc Alibaba vẫn vượt qua và phát triển vững mạnh, chính vì thế khách hàng cứ an tâm đầu tư, chúng tôi cam kết sẽ không để một khách hàng nào mất tiền khi đầu tư tại Địa ốc Alibaba này”, bà Trương Thị Hồng Ngọc – Phó Tổng Kinh doanh Tập đoàn Địa ốc Alibaba khẳng định.

Minh Anh

Please follow and like us:
error

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 16/09.