Nhập từ khóa cần tìm

Chi hơn 5 tỷ đồng tổ chức “Ali Travel”, Địa ốc Alibaba gia tăng phúc lợi cho CB-CNV

Chi hơn 5 tỷ đồng tổ chức “Ali Travel”, Địa ốc Alibaba gia tăng phúc lợi cho CB-CNV

Chi hơn 5 tỷ đồng tổ chức “Ali Travel”, Địa ốc Alibaba gia tăng phúc lợi cho CB-CNV

Không phụ sự kỳ vọng của các anh chị chuyên viên Sale Alibaba, tối 11/8/2019, chương trình du lịch của Địa ốc Alibaba đã chính thức được khởi động. Chương trình được chia thành nhiều đợt tương ứng với 13 địa điểm trong và ngoài nước khác nhau. Sự kiện không chỉ đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, gia tăng phúc lợi nghỉ dưỡng cho CB-CNV, còn góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết trong doanh nghiệp.

Chương trình du lịch của Địa ốc Alibaba chính thức được khai mạc vào tối ngày 11/8/2019.

Đúng 22 giờ 30 phút, chuyến xe đầu tiên đưa hơn 200 anh chị chuyên viên Sale Alibaba tìm đến những giây phút thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi đã chính thức khởi hành. Chuyến hành trình bắt đầu từ tòa nhà Địa ốc Alibaba (120 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM) và sẽ dừng chân tại Thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Tham gia chương trình đặc biệt này, mỗi anh chị CB-CNV đều có thể lựa chọn cho mình những địa điểm yêu thích để tham quan, thư giãn và được Tập đoàn hỗ trợ chi phí. Ngoài Nha Trang, chương trình du lịch của Địa ốc Alibaba còn được chia thành nhiều giai đoạn ở nhiều địa điểm trong và ngoài nước như: Vũng Tàu, Phan Thiết, Cần Thơ, Đà Lạt, Đà Nẵng, Singapore, Thái Lan, Campuchia… Tất cả đều được Địa ốc Alibaba chuẩn bị chu đáo và hấp dẫn để các CB-CNV khám phá trong chương trình du lịch này.

Chương trình du lịch năm nay được chia thành nhiều giai đoạn tương ứng với những địa điểm khác nhau để phù hợp với nhu cầu của các CB-CNV Địa ốc Alibaba.

Không chỉ chú trọng đào tạo nâng cao kỹ năng kinh doanh, nhân bản con người trưởng thành. Tập đoàn Địa ốc Alibaba còn chú trọng chăm lo đời sống tinh thần, gia tăng chính sách phúc lợi cho CB-CNV để mỗi anh chị chuyên viên Sale Alibaba cảm thấy thoải mái nhất sau những tháng ngày làm việc miệt mài. Đây cũng là hoạt động thường niên thiết thực nhằm gắn kết, tạo điều kiện để cán bộ, công nhân viên giao lưu, gắn bó với lãnh đạo từ đó nâng cao tinh thần đoàn kết trong doanh nghiệp.

Gần một tuần kể từ khi nhận được thông tin chương trình du lịch chính thức được khai mạc, chuyên viên Sale chi nhánh Spatar Land – Vũ Thị Ngọc Dung háo hức mong đợi từng ngày. Chị Dung chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui và nôn nao, nôn nao cả tuần lễ nay rồi. Trước giờ mình làm việc ở nhiều nơi, nhưng đây là lần đầu tiên được công ty tổ chức du lịch đông vui, được giao lưu với nhiều anh chị xung quanh mình như vậy. Mình mong công ty sẽ tổ chức nhiều chuyến du lịch như thế này để các anh chị CB-CNV có cơ hội trải nghiệm và hiểu nhau hơn”.

Có cùng tâm trạng với chuyên viên Vũ Thị Ngọc Dung, anh Trương Hoàng Vũ – chuyên viên Sale chi nhánh BigBang tâm sự: “Tôi cảm thấy rất vui và hân hoan vì đã đợi chờ chương trình du lịch này từ tháng 3 đến nay. Tôi mong công ty sẽ vẫn tổ chức những chương trình du lịch như thế này, nếu có điều kiện thì mỗi năm 2 lần để anh chị em chuyên viên thắt chặt tình đoàn kết và xua tan mệt mỏi”.

Trước bối cảnh kinh tế khó khăn, thực tế đã có nhiều doanh nghiệp chọn cách thắt chặt chi tiêu và chỉ tập trung kinh doanh nhằm tăng nguồn thu. Nhiều đơn vị tổ chức cho CB-CNV một cách qua loa. Chăm lo tới đời sống, đảm bảo các chế độ đãi ngộ cho nhân viên mới chính là sợi chỉ vô hình gắn kết nhất để níu chân người lao động nỗ lực cống hiến, mang lại sự thành đạt cho công ty. Bởi vậy, tổ chức du lịch hằng năm cho người lao động chính là “chìa khóa vàng” được Tập đoàn Địa ốc Alibaba chú trọng.

Anh chị chuyên viên Sale Alibaba sẽ được trải nghiệm, hoà mình vào thiên nhiên, thư giãn sau những ngày làm việc miệt mài trong chương trình du lịch năm 2019.

“Xuất phát từ mục đích giúp các anh chị CB-CNV có thể thoải mái lựa chọn điểm đến để thư giãn cùng những người thân yêu. Đồng thời tạo điều kiện để anh chị chuyên viên Sale phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Hy vọng sau khi trải nghiệm và thư giãn ở những nơi mình yêu thích, các anh chị chuyên viên Sale Alibaba sẽ trở lại làm việc thật nhiệt huyết, quyết tâm thực hiện mục tiêu đưa Địa ốc Alibaba trở thành Tập đoàn Địa ốc lớn nhất khu vực Đông Nam Á vào năm 2023”, CEO Nguyễn Thái Luyện nhắn gửi.

Minh Anh

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 16/08.