Nhập từ khóa cần tìm

Cán bộ, luật sư có động thái gì khi Địa ốc Alibaba bị điều tra, minh bạch pháp lý?

Cán bộ, luật sư có động thái gì khi Địa ốc Alibaba bị điều tra, minh bạch pháp lý?

Cán bộ, luật sư có động thái gì khi Địa ốc Alibaba bị điều tra, minh bạch pháp lý?

Một khách hàng mới đầu tư vào Địa ốc Alibaba từng tâm sự: “Ai sợ thì không mua, còn chị không sợ nên chị mua 5 lô đất. Chưa có công an vào cuộc thì còn sợ, chứ Bộ công an vào cuộc điều tra rồi, Địa ốc Alibaba cũng minh bạch giấy tờ hết rồi, coi như là có cơ quan chức năng đi kiểm tra thay cho chị rồi thì yên tâm đầu tư. Ai không mua thì kệ họ”. Không chỉ có khách hàng liên tục đầu tư, hàng loạt các cá nhân là cán bộ điều tra và nhiều luật sư cũng tin tưởng sắm đất tại Địa ốc Alibaba sau những buổi làm việc, minh bạch thông tin với cơ quan chức năng. Đây là thực tế đang hiện hữu tại Tập đoàn và không ngừng giúp Địa ốc Alibaba tăng trưởng doanh thu ngoạn mục suốt hơn 3 năm qua.

Bộ Công an vào cuộc điều tra hoạt động của địa ốc Alibaba; Công ty Alibaba sắp đối diện với công an điều tra? Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HOREA) chuyển đơn tố cáo Địa ốc Alibaba sang Bộ Công an; Mở rộng điều tra công ty Alibaba… Không quá khó để tìm thấy hàng loạt tin bài với cụm từ “điều tra” liên tục xuất hiện khiến dư luận nói chung và khách hàng nói riêng hoang mang về hoạt động kinh doanh của Địa ốc Alibaba. Hơn 3 năm phát triển, chưa có lúc nào Địa ốc Alibaba không gặp khó khăn, khủng hoảng. Nhưng Tập đoàn vẫn phát triển, phát triển và phát triển sau mỗi lần khó khăn như thế! Đặc biệt, trong số gần 10.000 khách hàng đầu tư thời gian qua, mỗi cuộc điều tra qua đi luôn có nhiều anh chị cán bộ, quân nhân cùng luật sư thuộc các Đoàn luật sư nổi tiếng cũng an tâm đồng hành cùng Địa ốc Alibaba.

Từ năm 2017 đến nay, bao nhiêu biến cố xảy ra, bao lần cơ quan điều tra vào cuộc như: Sở Xây dựng TP.HCM; Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về Tham nhũng, Kinh tế và Buôn lậu thuộc Bộ Công an (C03)… tất cả thông tin sau đó được dư luận biến tấu đăng tải không ít lần khiến khách hàng hoang mang, tưởng chừng Tập đoàn Địa ốc Alibaba không thể đứng vững. Nhưng rồi doanh thu tăng trưởng hơn 600 tỷ đồng/ tháng; Nhân sự tăng thần tốc hơn 2.600 người; Quy mô công ty ngày càng được mở rộng với hệ thống 20 công ty con đa ngành nghề, lĩnh vực; Vốn hóa bứt phá lên 5.600 tỷ đồng; Cùng hàng loạt Văn phòng đại diện được khai trương từ Đồng Nai đến Bà Rịa – Vũng Tàu… đã trở thành những bằng chứng đanh thép chứng tỏ tiềm lực và sức sống mãnh liệt của Địa ốc Alibaba khi luôn kinh doanh thượng tôn pháp luật.

Bằng sự minh bạch, công khai và luôn sẵn sàng phối hợp làm việc với cơ quan chức năng khi được yêu cầu. Tất cả thông tin liên quan từ hoạt động kinh doanh đến quy trình triển khai dự án thế nào dựa trên quy định pháp luật hiện hành, hàng loạt bằng chứng, biên bản làm việc đều được Tập đoàn Địa ốc Alibaba đăng tải và chia sẻ rõ ràng đến quý khách hàng đầu tư. Thực tế, nếu một doanh nghiệp làm ăn gian dối, luôn nhắm vào lợi ích kinh doanh nhất thời, quên đi lợi ích khách hàng thì rất khó để tồn tại, lại còn liên tiếp bị cáo buộc, điều tra như thế thì chắc chắn không thể nào trụ vững. Chỉ có doanh nghiệp làm đúng và thượng tôn pháp luật như Tập đoàn Địa ốc Alibaba mới có thể phát triển, tăng trưởng bền vững và thu hút cả cán bộ công chức lẫn luật sư đầu tư.

Có thể nói càng gặp nhiều khó khăn, càng đối diện với nhiều sóng gió, càng là cơ hội tôn tạo uy tín và thực lực của Tập đoàn Địa ốc Alibaba thêm vững mạnh. Bằng sự minh bạch trong quy trình triển khai dự án, bằng những giải đáp thắc mắc trực tiếp xoay quanh ý kiến khách hàng từ chính CEO Nguyễn Thái Luyện đã giúp quý khách hàng tham dự an tâm, tin tưởng nhiều hơn vào Tập đoàn.

C.LEM

1 bình luận

  1. Ngũ xuân nhu
    Th8 14, 2019

    Thật sự là tôi rất bât ngờ sau khi đã đọc bài viết này! Chúc mừng tập đoàn.thông qua đây tôi muốn gửi đến các bạn nghành từ trung ương đến địa phương trên cả nước nên sống và làm việc theo gương tập đoàn địa ốc này .đừng hô hào, theo hiến pháp và pháp luật của nhà nước nữa…

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 16/08.