Nhập từ khóa cần tìm

Alibaba làm điều gì cho 340 em nhỏ tại Bình Dương, khiến nơi đây vỡ òa cảm xúc

Alibaba làm điều gì cho 340 em nhỏ tại Bình Dương, khiến nơi đây vỡ òa cảm xúc

Alibaba làm điều gì cho 340 em nhỏ tại Bình Dương, khiến nơi đây vỡ òa cảm xúc

“Tùng rinh rinh tùng tùng tùng rinh rinh…”, những câu hát bắt đầu vang lên ở khắp mọi nẻo đường báo hiệu một mùa Trung Thu nữa lại về với những trẻ thơ Việt Nam. Với mong muốn mang đến hơi ấm tràn đầy tình yêu thương trong đêm hội trăng rằm, đoàn thiện nguyện Alibaba đã đến thăm và tặng quà cho những trẻ em ở Trung tâm Nhân đạo Quê Hương.

Trung tâm Nhân đạo Quê Hương tọa lạc tại 61/23 đường ĐT 743, khu Phố Tân Long, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Trung tâm Nhân đạo Quê Hương được thành lập vào ngày 10/12/2001 do chị Huỳnh Tiểu Hương sáng lập. Sau 15 năm hoạt động, trải qua bao chông gai và thử thách, Trung tâm Nhân đạo Quê Hương đã trở thành mái ấm tình thương cho 340 em nhỏ bất hạnh. Tại đây các em được đi học, chăm sóc chu đáo, đảm bảo phát triển cả về thể chất và tinh thần. Và cứ thế, biết bao mảnh đời bất hạnh từ đây đã có thể yên tâm vững bước vào đời.

Không chỉ trao những chiếc bánh trung thu ngọt bùi, chiếc đèn trung thu lấp lánh, từng thùng mì, gói bánh, cái kẹo cho những trẻ em ở Trung tâm, các anh chị chuyên viên Sale Alibaba còn hóa thân thành chú Cuội, chị Hằng góp phần mang đến không khí vui tươi, ấm áp cho những trẻ em bất hạnh, mồ côi tại Trung tâm Nhân đạo Quê hương.

“Ai bảo trần gian như quán trọ

Tôi yêu cuộc sống dẫu đơn côi

Bước đi tìm những tâm hồn nhỏ

Của các em thơ lạc giữa đời…”

Trong đời sống chỉ cần mỗi chúng ta có một tấm lòng nhân ái, luôn dang rộng vòng tay để bao bọc, chở che chắc chắn anh chị sẽ nhận lại những yêu thương. Bởi, cuộc sống luôn công bằng với tất cả chúng ta, có cho đi ắt sẽ nhận lại. Ngày hôm nay, anh chị chuyên viên Sale Alibaba trao gửi hơi ấm, phần quà khích lệ tinh thần thì món quà mà anh chị nhận lại ít nhất là niềm vui.

Niềm vui, nụ cười chính là dấu hiệu bắt đầu cho những yêu thương lan tỏa, Sale Alibaba nói riêng và mỗi chúng ta nói chung hãy ý thức rằng hãy luôn trao cho nhau những nụ cười trong mỗi lần gặp gỡ. Bởi, một nụ cười có thể xua tan những mỏi mệt, vất vả của cuộc sống và thắp lên niềm hy vọng về một ngày mai tươi sáng. Riêng đối với những anh chị Sale Alibaba, nụ cười không chỉ lan tỏa yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống mà nó còn là kỹ năng giúp anh chị chinh phục khách hàng.

Alibaba

Trên hành trình kiến tạo giá trị tiềm năng giúp khách hàng giàu lên cùng bất động sản, Tập đoàn Địa ốc Alibaba không những tạo điều kiện để mỗi anh chị chuyên viên Sale phát triển kỹ năng kinh doanh để làm giàu cho chính bản thân, gia đình và xã hội. Mà Địa ốc Alibaba còn chú trọng đào tạo nhân bản con người trưởng thành bằng việc giúp các anh chị chuyên viên Sale Alibaba trải lòng, hòa mình, đồng cảm cùng những hoàn cảnh bất hạnh trong cuộc sống. Từ đó, thấu hiểu triết lý nhân sinh, điểm tô cho đời, thay đổi số phận.

Minh Anh

 

 

Please follow and like us:
error

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 16/09.