Nhập từ khóa cần tìm

Alibaba gửi gắm yêu thương đến các em nhỏ tại trung tâm bảo trợ Thị Nghè

Alibaba gửi gắm yêu thương đến các em nhỏ tại trung tâm bảo trợ Thị Nghè

Alibaba gửi gắm yêu thương đến các em nhỏ tại trung tâm bảo trợ Thị Nghè

Sáng ngày 22/7/2019, đoàn thiện nguyện Alibaba viết tiếp hành trình đong đầy cảm xúc khi đến thăm các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè (153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM). Hành trình tiếp nối hành trình lan tỏa yêu thương, những giá trị nhỏ nhoi nhưng ngập tràn ý nghĩa ấy tiếp tục là động lực to lớn giúp mảnh đời khó khăn vượt lên tất cả.

Nhìn hoàn cảnh của những em nhỏ trong trung tâm, các anh chị chuyên viên Sale Alibaba không khỏi xúc động, nghẹn ngào. Thấu hiểu những nỗi niềm ấy, các anh chị chuyên viên Sale Alibaba luôn tự nguyện đến Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè để góp chút công sức của mình vào việc chăm sóc những em nhỏ. yêu thương

Các anh chị phân chia nhau mỗi người một việc để bắt tay vào quét dọn và phụ giúp chăm sóc các bé. Người thì lau dọn sạch sẽ những gian phòng, người thì cùng nhân viên chăm sóc trẻ vệ sinh cá nhân cho các em nhỏ. Số anh chị Sale Alibaba khác thì dỗ dành, ôm ấp các bé với hy vọng mang lại hơi ấm tình thương mà các trẻ em tàn tật, mồ côi hằng mong ước.

yêu thương

Mỗi anh chị chuyên viên Sale đang làm việc tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba đều ý thức được rằng vẻ bề ngoài sẽ không tạo nên một nhân cách. Dù có học cao hiểu rộng cùng với vẻ ngoài thanh lịch nhưng không mảy may rung cảm trước những phận đời éo le trong cuộc sống, thì ắt hẳn bạn cũng không nhận được sự ghi nhận, tôn trọng từ xã hội ngoài kia. Với triết lý đào tạo nhân bản con người trưởng thành, nghĩa là song hành cùng việc đào tạo kỹ năng bán hàng, phát triển doanh thu, Địa ốc Alibaba luôn đào tạo, khuyến khích CB-CNV tham gia vào những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng góp phần phát triển xã hội.

Anh Trần Tài – Trưởng nhóm thực hiện hoạt động thiện nguyện tại trung tâm, chia sẻ: “Hôm nay tôi cùng các bạn trong đoàn thiện nguyện Alibaba được trưởng thành, được yêu thương, được làm việc và thành công là một điều vô cùng may mắn nên khi nhìn thấy những mảnh đời bất hạnh, tôi cảm thấy bản thân cần phải san sẻ những giá trị mình có, giúp đỡ các em xoa dịu nỗi đau, có thêm niềm vui và hạnh phúc”.

“Tôi nghĩ mình cùng tất cả anh chị Sale Alibaba cần phải có trách nhiệm hơn nữa với bản thân, phải cố gắng phát triển để chia sẻ yêu thương đến cộng đồng. Thật sự tôi thấy rất vui và xúc động khi được dịp thăm hỏi, chăm sóc các em tại trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè, dù bận rộn với công việc nhưng các bạn vẫn tham gia rất nhiệt tình”, anh Trần Tài nói thêm.

Minh Anh

Please follow and like us:
error

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 16/09.