Nhập từ khóa cần tìm

ALIBABA TÂN THÀNH HOMY CITY: KHỎI LO KHỦNG HOẢNG – AN TÂM SINH LỢI

ALIBABA TÂN THÀNH HOMY CITY: KHỎI LO KHỦNG HOẢNG – AN TÂM SINH LỢI

ALIBABA TÂN THÀNH HOMY CITY: KHỎI LO KHỦNG HOẢNG – AN TÂM SINH LỢI

Một sản phẩm hoàn toàn khác biệt! Một dự án đất nền đột phá tối ưu trong giá bán từ trước đến nay! Tất cả các nhà đầu tư từ bình dân đến trung lưu đều có thể dễ dàng sở hữu! Alibaba Tân Thành Homy City chính là siêu phẩm được kỳ vọng sẽ tạo nên hàng loạt giá trị lợi nhuận vượt trội cho nhà đầu tư. Không cần lo dự án thiếu tiềm năng, chẳng sợ sản phẩm đầu tư bị hét giá, Tập đoàn Địa ốc Alibaba với điểm sáng Alibaba Tân Thành Homy City cùng nhiều chuỗi dự án quy mô cùng khu vực chắc chắn sẽ giúp nhà đầu tư tạo dựng giá trị lâu dài, sinh lời bền bỉ cùng đất nền vùng ven.

Cộng hưởng và tiếp nối tiềm năng từ các siêu phẩm gần kề như Alibaba Tân Thành Center City 1; Alibaba Tân Thành Center City 5;… Alibaba Tân Thành Homy City chính là giải pháp giúp khách hàng tạo dựng kênh đầu tư dài lâu để cùng nhau sinh lợi từ đất nền giá rẻ vùng ven. Dự án sẽ là lựa chọn tốt nhất cho nhà đầu tư khi quyết định xuống tiền sắm đất làm giàu tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba.

Dự án Alibaba Tân Thành Homy City

TỔNG QUAN DỰ ÁN ALIBABA TÂN THÀNH HOMY CITY

Vị trí: gần kề mặt tiền đường Hắc Dịch – Tóc Tiên, xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Diện tích: 19 ha

Quy mô: 1268 nền

Giá bán: chỉ từ 2.8 triệu đồng/m2

***Thanh toán linh hoạt theo từng đợt.

***Pháp lý, sổ đỏ thổ cư từng nền

VỊ TRÍ TIẾP GIÁP KHÔNG ĐỐI THỦ

Nếu tai thị trường Đồng Nai, Tập đoàn Địa ốc Alibaba nổi bật thương hiệu với chuỗi dự án Alibaba Long Phước bao gồm 16 dự án tiếp bước thành công, gia tăng lợi nhuận thì tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Địa ốc Alibaba không chỉ có Alibaba Bình Châu – Nơi đầu tư Châu Âu mà còn tiếp tục phát triển thêm cơ hội cho quý nhà đầu tư tại dự án Alibaba Tân Thành Homy City. Dự án này hứa hẹn trở thành sự đột phá khi tạo nên một thị trường bất động sản gắn kết tam giác vàng Đông Nam Bộ là TP.HCM – ĐỒNG NAI – BÀ RỊA VŨNG TÀU.

Sơ đồ vị trí dự án Alibaba Tân Thành Homy City

Không chỉ tọa lạc gần kề mặt tiền đường Hắc Dịch – Tóc Tiên, nối liền Cảng hàng không Quốc tế Long Thành có quy mô 5.000 ha, dự kiến khởi công trong tương lai gần với trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Alibaba Tân Thành Homy City còn cộng hưởng tiếp nối tiềm năng từ các siêu phẩm lân cận như Alibaba Tân Thành Center City 1; Alibaba Tân Thành Center City 5;… Đây chính là một trong những yếu tố tạo nên tiềm lực đặc biệt cho dự án Alibaba Tân Thành Homy City khi sở hữu cùng lúc nhiều vị trí trợ lực nổi bật tại khu vực.

HỘI TỤ TIỆN ÍCH VÙNG VEN SÔI ĐỘNG KHÓ NƠI NÀO SÁNH BẰNG

Khách hàng không thể tạo ra bất động sản, nhưng khách hàng sẽ tạo nên giá trị và trở nên giàu có từ bất động sản cùng với Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Lựa chọn Alibaba Tân Thành Homy City, khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng về tiện ích an sinh tại dự án, bởi tất cả những dự án mà Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba triển khai đều hội tụ đầy đủ hệ thống Điện – Đường – Trường – Trạm để kịp thời thỏa mãn trọn vẹn mọi nhu cầu an sinh của khách hàng:

Hành chính: UBND xã Sông Xoài; UBND xã Suối Nghệ; UBND xã Tóc Tiên…

Mua sắm: Chợ Tóc Tiên; Chợ Sông Xoài…

Giao thông: Cảng Hàng không Quốc tế Long Thành; Bến xe Tân Thành; Nhà xe Phương Trang

Giáo dục: Trường THCS Chu Văn An; Trường Tiểu học Tóc Tiên; Trường THCS Trường Công Định…

Du lịch: LESCO RESORT Tân Thành; LOTUS RESORT Tân Thành; Đồng Cửu Suối Nghệ 6km…

Y tế: Bệnh viện Bà Rịa – Vũng Tàu; Phòng khám Đa Khoa; Trung tâm y tế huyện Tân Thành…

Tâm linh: Nhà thờ Châu Pha; Chùa Thanh Long – Tóc Tiên; Giáo xứ Xuân Hà – Tóc Tiên…

Khu công nghiệp: KCN Phú Mỹ 1; KCN Châu Đức; Công ty TNHH All Wells…

Sơ đồ tiện ích dự án Alibaba Tân Thành Homy City

Là khu vực có nhiều KHU CÔNG NGHIỆP tập trung nhất của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu:

Huyện Tân Thành đang là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp nhất của tỉnh. Hàng loạt các nhà máy lớn, khu công nghiệp nặng và năng lượng lớn đã và đang được xây dựng, phát triển. Điển hình như Khu công nghiệp khí – điện – đạm Phú Mỹ có tổng mức đầu tư hơn 6 tỷ USD với các nhà máy điện có tổng công suất lên đến 3900 MW, chiếm gần 40% tổng công suất điện năng của cả nước; Nhà máy thép Vina Kyoei xuất xưởng mỗi năm gần 240.000 tấn thép; Nhà máy gạch men Mỹ Đức mỗi năm xuất xưởng trên 24 triệu viên gạch;… với lợi thế nằm trong khu vực tập trung khu công nghiệp đông nhất của tỉnh, khách hàng có thể tìm kiếm được nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh nhiều loại hình dịch vụ chi phí thấp sinh lời cao khi sắm đất nền Alibaba Tân Thành Homy City như: ăn uống, phòng trọ công nhân…

Theo đó, hiện nay, trên địa bàn huyện Tân Thành đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như: Khu Đô thị Cinderella 2, khu đô thị Cinderella 3; Khu đô thị Thương mại Petro Town; Khu đô thị Phú Mỹ Town, khu đô thị Phú Mỹ Center Point… điều này hứa hẹn cùng với xu hướng phát triển như thế, Alibaba Tân Thành Homy City chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn tại khu vực bởi nhiều giá trị bền vững mà dự án mang lại trong tương lai cho nhà đầu tư.

Mức độ tập trung CẢNG BIỂN tấp nập:

Ngoài ra, đây còn là khu vực có mật độ tập trung cảng biển lớn, nơi có hệ thống cảng nước sâu vận tải các tuyến nội địa và quốc tế như: Cảng Ba Ria Serece có sản lượng bốc dỡ qua cảng mỗi năm đạt trên 500.000 tấn hàng hóa; Khu cảng Cái Mép – Thị Vải – là một trong hai cụm cảng trung chuyển quốc tế của Việt Nam quan trọng nhất nước. Ngoài lợi thế rất tốt về luồng lạch, cụm cảng này còn gần các nguồn hàng lớn TP.HCM, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, vì vậy, nếu hoạt động tốt, hệ thống cảng này sẽ tác động đến kinh tế của cả miền Nam. Cảng Cái Mép – Thị Vải có tải trọng lên đến 75.000 DWT. Công suất thông qua cảng đạt 1,6 – 2 triệu tấn mỗi năm. Tổng diện tích của cảng là 27 hecta.

Với mật độ tập trung cảng biển lớn, cùng với nhiều lợi thế trước đó, khách hàng khi đầu tư tại Alibaba Tân Thành Homy City sẽ hoàn toàn thỏa mãn được mọi ý định đầu tư, có điều kiện đẩy mạnh giao thương nội địa và quốc tế, không ngừng phát triển đa dạng các hình thức kinh doanh đường bộ lẫn đường biển, thúc đẩy giá trị sinh lời tăng cao. Được biết trong tương lai gần, Tân Thành tăng cường phát triển, vươn đến đô thị cảng biển tại khu vực Đông Nam Bộ, chính vì thế, nếu cứ chần chừ nhà đầu tư sẽ mất đi cơ hội, hãy là một khách hàng nhạy bén, một nhà đầu tư thông minh để nắm bắt giá trị, tìm thành công, giàu có từ bất động sản, cùng Địa ốc Alibaba.

ĐẤT NỀN ALIBABA TÂN THÀNH HOMY CITY KHỎI LO VỀ GIÁ

Sơ đồ phân lô dự án Alibaba Tân Thành Homy City

Dự án Alibaba Tân Thành Homy City với giá bán chỉ từ 2.8 triệu đồng /m2 thật sự là mức giá hoàn toàn phù hợp với mọi khách hàng đầu tư, bởi Địa ốc Alibba luôn mong muốn không chỉ có nhà đầu tư thượng lưu mà những khách hàng tầm trung cũng có được cơ hội sở hữu đất nền để phát triển cho riêng mình, tìm kiếm cơ hội làm giàu cùng bất động sản.

Sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội, nhà đầu tư hãy cứ an tâm khi lựa chọn Alibaba Tân Thành Homy City, vì chúng tôi luôn mang đến khách hàng những thông tin thật, dự án thật để khách hàng quan sát rồi mới quyết định đầu tư. Tiện ích hiện hữu sẽ tạo nên giá trị tương lai, bằng “MỘT CHỮ TÍN – VẠN NIỀM TIN”, Địa ốc Alibaba sẽ không bao giờ khiến khách hàng thất vọng và bị thua lỗ dù chỉ một đồng.

PHÁP LÝ: Dự án Alibaba Tân Thành Homy City sổ đỏ thổ cư từng nền, thanh toán linh hoạt theo từng nền

Please follow and like us:
error

Comments (3)

 1. Nguyễn Trần Văn Đạt
  Th11 20, 2018

  Tôi không tin cơ sở đảm bảo lợi nhuận.! Vậy anh chị dựa vào đâu để đảm bảo được cơ sở lợi nhuận sinh lời cao như trên??

  • Gio Nguyễn
   Th6 1, 2019

   Anh đến công ty để tìm hiểu thêm về dự án nhé. chứ anh xem thế này thì chắc chắn là chưa đủ cơ sỡ để tin tưởng được rồi.

 2. Gio Nguyễn
  Th6 1, 2019

  Anh đến công ty để tìm hiểu thêm về dự án nhé. chứ anh xem thế này thì chắc chắn là chưa đủ cơ sỡ để tin tưởng được rồi.

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 17/09.