Nhập từ khóa cần tìm

Không tiền “cạp” đất mà ăn, đất đai là của để dành không bao giờ lỗ

Không tiền “cạp” đất mà ăn, đất đai là của để dành không bao giờ lỗ

Không tiền “cạp” đất mà ăn, đất đai là của để dành không bao giờ lỗ

Con người luôn luôn sinh ra nhưng đất thì không thể sinh thêm. Từ ngàn xưa đến nay, đất đai luôn là nền tảng phát triển của tất cả lĩnh vực. Chính vì thế, câu chuyện đầu tư bất động sản chưa bao giờ ngừng hấp dẫn. Dù trong bối cảnh hiện nay có rất nhiều kênh đầu tư khác nhau để khách hàng lựa chọn, nhưng đất nền vẫn chiếm thế “thượng phong” vì: “Mua gì lỗ chứ mua thổ không bao giờ lỗ” – Trích Cẩm nang giúp Sale bán hàng (Trang 240).

Ông bà ta vẫn thường bảo vui với nhau mỗi lúc khó khăn, vất vả rằng: “Không tiền cạp đất mà ăn”. Dù như thế nào thì đó cũng là thực tế mà bất cứ ai cũng phải thừa nhận. Hiện nay, không đơn thuần chỉ còn là an cư, đất đai đang được đầu tư phát triển đáp ứng nhu hội nhập tăng trưởng của xã hội. Đất đai trở thành kênh đầu tư được lựa chọn hàng đầu, vượt hơn cả các kênh đầu tư như: chứng khoán, gửi tiền ngân hàng hay mua vàng tích lũy…

Tâm lý chung của người Việt Nam là thích sở hữu đất. “Làm gì làm cũng phải có tấc đất cắm dùi” câu nói truyền miệng này đã phản ánh rất rõ tâm lí đó. Chính vì thế mà khi có tiền người ta thường muốn sở hữu bất động sản nói chung và đất đai nói riêng. Dân số ngày càng tăng, kinh tế ngày càng phát triển và đời sống vật chất ngày càng cao đã khiến cho nhu cầu sở hữu đất tăng lên nhanh chóng trong thời gian gần đây. Nhu cầu tăng trong khi nguồn cung là hữu hạn. Đây cũng là lí do quan trọng làm cho giá đất luôn tăng theo thời gian.

Theo nhiều chuyên gia, bất động sản luôn đi liền với cơ sở hạ tầng. Một khi giá hạ tầng tăng thì giá bất động sản sẽ tăng. Dù rằng khi thị trường bước vào giai đoạn khủng hoảng, giá đất có thể được điều chỉnh nếu các chi phí liên quan đến quá trình hình thành khu đất ở mức cực thấp. Nhưng điều này thường khó xảy ra trong thực tế vì chi phí liên quan đến đất đai thường cao và luôn tăng theo thời gian.

Anh chị Sale Alibaba phải nhạy bén nắm bắt cơ hội đầu tư vào bất động sản, nhất là phân khúc đất nền để giới thiệu nhiều cơ hội hấp dẫn đến khách hàng vì “mua gì lỗ chứ mua thổ không bao giờ lỗ”. Tư vấn nhiệt tình, nắm rõ chính sách, quy trình pháp lý, thủ tục ra sổ, hợp đồng tư vấn… anh chị Sale Alibaba phải luôn trau dồi kiến thức và kỹ năng để giúp khách hàng nhìn thấy cơ hội đầu tư, an cư lâu dài cùng Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Không ngừng giúp đỡ khách hàng giàu có, thành công và thịnh vượng, anh chị Sale Alibaba sẽ tạo nên uy tín thương hiệu lâu bền và tạo nên thành công, giàu sang và thịnh vượng cho chính mình.

ĐINH NA

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 16/08.