Nhập từ khóa cần tìm

Công sức hôm nay – Thành quả mai sau

Công sức hôm nay – Thành quả mai sau

Công sức hôm nay – Thành quả mai sau

Nghề Sale bất động sản luôn chứa đựng khó khăn và thử thách, để đạt được thành công và mức thu nhập ngất ngưởng nhiều người đang mơ ước, đòi hỏi anh chị Sale Alibaba phải nỗ lực rất nhiều. Công sức bao nhiêu sẽ nhận về thành quả bấy nhiêu! Thực tế, anh chị Sale Alibaba sẽ có động lực rất lớn nếu ghi nhớ điều này: “Thu nhập của người Sale giỏi rất khủng, có nghĩa là thử thách và khó khăn nhiều hơn rất nhiều” – Trích Cẩm nang giúp Sale bán hàng (Trang 10)

Vì sao Tập đoàn Địa ốc Alibaba có những anh chị Super Sale thu nhập vài trăm triệu đồng mỗi tháng? Vì sao anh chị Super Sale luôn có một mạng lưới khách hàng sâu rộng, mỗi lần mở bán dự án có đến cả hàng chục khách hàng tham dự? Vì sao chỉ trong thời gian ngắn, anh chị ấy đều thăng tiến nhanh chóng và trở thành lãnh đạo? Câu trả lời nằm ở sự cố gắng, quyết tâm anh chị ấy không ngừng đào luyện và nỗ lực suốt thời gian dài.

Công việc tư vấn bán hàng của Sale Alibaba đòi hỏi sự tự tin, chuyên nghiệp và kỹ năng giao tiếp tốt khi tư vấn sản phẩm cho khách hàng. Vì thế anh chị phải rèn luyện rất nhiều để phát triển và hoàn thiện mỗi ngày từ những anh chị thành công đi trước. Học hỏi và liên tục trau dồi là cách để thay đổi bản thân anh chị, giúp anh chị xây dựng những nền tảng giá trị tuyệt vời từ cơ hội thăng tiến đến thu nhập cá nhân.

Công việc Sale BĐS mang lại cho anh chị một nguồn thu nhập “khổng lồ” nếu anh chị biết cách tận dụng tài chính phù hợp. Không tính khoản lương cứng, nếu anh chị đạt doanh thu tốt, bán được càng nhiều sản phẩm thì số phần trăm hoa hồng đạt được càng cao. Đây chính là điểm khác biệt khiến nhiều người thoát khỏi tính ổn định của một công việc nhàn nhã, không áp lực như nhân viên văn phòng bình thường.

Nhiều người vẫn cho rằng, nghề môi giới bất động sản là một trong những nghề dễ dàng “hái ra tiền” khi thu nhập không giới hạn, ăn mặc đẹp khi đến công ty và đặc biệt là không bị gò bó thời gian. Nhưng thực tế, sau sự thành công của những anh chị Sale Alibaba thu nhập khủng là cả quá trình vượt qua khó khăn đầy thử thách: mỗi ngày phải gọi hàng trăm cuộc điện thoại; lắng nghe vô số vấn đề khó xử của khách hàng; thỉnh thoảng lại còn bị mắng, bị chửi, buồn muốn phát khóc; chán nản, tổn thương và muốn từ bỏ…

Nghề sale bất động sản cũng là nghề làm dâu trăm họ bởi nó phụ thuộc nhiều vào khách hàng. Có những trường hợp khách hàng đã đóng tiền giữ chỗ nhưng đến phút cuối vì một lý do nào đó lại đổi ý và không muốn chuyển cọc, chỉ muốn lấy lại tiền thì Sale Alibaba cũng đành ngậm ngùi chấp nhận. Muốn thuyết phục thành công, trước hết anh chị Sale Alibaba phải là người sống thật, kiên trì để chứng tỏ uy tín, thể hiện giá trị giúp khách hàng an tâm. Sale bất động sản là sale uy tín cá nhân, vì thế chỉ cần khách hàng tin tưởng, khách hàng sẽ quyết định đầu tư, không quan trọng anh chị làm cho công ty nào.

Sale Alibaba hãy cứ tự tin, phấn đấu đạt được doanh thu cao nhất. Vì làm nghề này nếu không có bản lĩnh và kiên trì thì rất dễ nản lòng và bỏ cuộc ngay. Dù vất vả như thế nào, mỗi thử thách, khó khăn, tất cả những giọt mồ hôi và nước mắt anh chị bỏ ra đều sẽ tạo nên thành quả tuyệt vời mai sau cho anh chị. Sale Alibaba hãy chuẩn bị sẵn tâm lý cũng như kiến thức và kỹ năng để tự tin hơn khi anh chị gặp khó khăn và bước đến con đường thành công.

ĐINH NA

Chưa có nhận xét nào

Gửi phản hồi

Email của bạn sẽ không được công bố, chúng tôi sẽ đảm bảo về tin mật

Chúc mừng khách hàng đã đặt cọc thành công ngày 16/08.